Virgil Van Dijk: "Mọi chuyện đều có thể xảy ra"

18:01 Chủ nhật 21/04/2024 | 1

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ Liverpool, hậu vệ người Hà Lan vẫn tự tin về khả năng giành chức vô địch Ngoại hạng Anh của "The Kop".

Sau hai kết quả đáng thất vọng liên tiếp trước Manchester United và Crystal Palace tại Ngoại hạng Anh trong 2 vòng đấu gần đây, Liverpool đã đánh mất lợi thế và bị Manchester City cũng như Arsenal vượt mặt trên bảng xếp hạng. 

Virgil Van Dijk:

Liverpool đang trải qua khoảng thời gian tồi tệ.

Tuy nhiên, đối với cá nhân hậu vệ Virgil Van Dijk, anh tin rằng đội chủ sân Anfield vẫn còn cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh mùa này. Chia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ Liverpool, tuyển thủ Hà Lan nói: "Mọi chuyện đều có thể xảy ra. Chúng tôi phải cống hiến hết mình".

"Chúng tôi sẽ cống hiến tất cả mọi thứ, tập trung vào từng trận đấu khi chúng đến. Nhưng chúng tôi đang ở nơi chúng tôi xứng đáng và tình hình vẫn như vậy. Khi các trận đấu diễn ra không suôn sẻ, rõ ràng là không xảy ra nhiều lần trong mùa giải này, tất cả chúng tôi đều phải bắt đầu lại".

Virgil Van Dijk:

Virgil Van Dijk tin Liverpool vẫn có thể mơ vô địch.

Về mặt lý thuyết, vẫn còn cơ hội để Liverpool có thể nghĩ đến việc giành chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này, tuy nhiên nếu không kịp thời cải thiện phong độ, họ khó lòng đuổi kịp Arsenal hay Manchester City.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 17:31 21/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục