Vĩnh Nguyên ghi 4 bàn ở CLB La Liga, HLV Hoàng Anh Tuấn công khai suy nghĩ

07:00 Thứ sáu 29/09/2023

TinTheThao.com.vnTài năng người Việt Nam, Hoàng Vĩnh Nguyên vừa gây chú ý khi ghi được 4 bàn thắng ở buổi tập của CLB đang thi đấu tại La Liga, Cadiz.

Ở buổi tập thứ 2 cùng CLB Cadiz B, Ban huấn luyện đội bóng đã để Hoàng Vĩnh Nguyên tham gia vào bài đá nội bộ. Tài năng trẻ đến từ Việt Nam đã ghi dấu ấn đậm nét với cả 4 bàn, giúp đội của mình giành chiến thắng.

Với việc ghi cả 4 bàn trong trận đấu, ấn tượng mà Hoàng Vĩnh Nguyên để lại với Ban huấn luyện và đồng đội là cực kỳ đáng khích lệ, qua đó mở ra hy vọng về việc anh có thể tiếp tục sự nghiệp tại Tây Ban Nha trong thời gian tới. 

Vĩnh Nguyên ghi 4 bàn ở CLB La Liga, HLV Hoàng Anh Tuấn công khai suy nghĩ - Bóng Đá

Hoàng Vĩnh Nguyên nhận nhiều kỳ vọng tại Cadiz. Ảnh: CLB Cadiz. 

Trước đó, cựu Quả bóng vàng Việt Nam, Nguyễn Quang Hải là người gần nhất từng có cơ hội thi đấu tại La Liga nhưng anh đã quyết định chuyển sang Pau FC ở Ligue 2 để có nhiều cơ hội thể hiện mình hơn. Dù vậy, trải nghiệm thi đấu tại Châu Âu của ngôi sao CAHN là chưa được như kỳ vọng, vì thế đã có những lo ngại nhất định dành cho những trường hợp xuất ngoại sau đó của bóng đá Việt Nam. 

Chia sẻ về trường hợp của tài năng trẻ Hoàng Vĩnh Nguyên được trang Thethao247 dẫn lời, HLV Hoàng Anh Tuấn bày tỏ: "Chúng ta không nên đặt ra quá nhiều mục tiêu cho Vĩnh Nguyên.

Bởi đương nhiên, mọi nhiệm vụ của cậu ấy ở CLB Cadiz trong thời gian tới sẽ rất khó khăn. Vì vậy, chúng ta hãy cứ tin tưởng và chờ đợi kết quả của Vĩnh Nguyên trong tương lai".

Phi Yến | 06:30 29/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục