VinFast tiếp tục chuẩn bị tung ra 7 mẫu xe cao cấp Pre

05:06 Thứ ba 22/01/2019

Ngày 15/1/2019 vừa qua, thương hiệu ô tô Việt VinFast đã bất ngờ công bố sẽ ra mắt dòng xe cao cấp Pre trong năm 2020. Tương tự Lux – viết tắt của “Luxury”, cái tên Pre được viết tắt từ “Premium”, có nghĩa là “đẳng cấp”.

Mục tiêu của VinFast là giới thiệu những mẫu xe đạt đẳng cấp thế giới nhưng có giá phổ thông để đáp ứng rộng rãi nhu cầu của khách hàng. Dòng VinFast Pre ban đầu sẽ bao gồm 7 mẫu xe, phủ khắp các phân khúc hạng A, B, C và D, dự kiến sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong năm 2020.

1

 

Mẫu xe gia đình thuộc dòng VinFast Pre

Trong đó, phân khúc hạng A cũng như B có 1 mẫu hatchback và 1 mẫu CUV. Phân khúc hạng C có 1 mẫu sedan và 1 mẫu CUV. Riêng phân khúc hạng D có 1 mẫu sedan, 1 mẫu SUV và 1 mẫu xe gia đình.

Về thiết kế, VinFast tiếp tục hợp tác với những đơn vị nổi tiếng của Ý như ItalDesign, Torino Design và Pininfarina. Tương tự như trước, VinFast cũng tổ chức cuộc bình chọn 7 mẫu thiết kế ô tô thuộc dòng Pre này.

2

 Mẫu CUV hạng B thuộc dòng VinFast Pre
 
 

Trong thời gian từ ngày 15/1 đến hết ngày 24/1/2019, người tiêu dùng có thể tham gia bình chọn 7 thiết kế yêu thích nhất tương ứng với mỗi mẫu xe tại chương trình “Chọn xế yêu cùng VinFast – 3” tại website http://www.binhchonmauxe.vinfast.vn. Mỗi mẫu xe sẽ có 5 lựa chọn, được thể hiện từ các góc khác nhau về kiểu dáng và các bộ phận của xe để từ đó người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Đối với mẫu xe hạng A, các nhà thiết kế mang tới những đường nét tạo cảm giác rộng rãi, khỏe khoắn, phù hợp với phương tiện đi trong thành thị cho bản vẽ. Trong khi đó, mẫu xe hạng B kết hợp giữa nét cá tính ở phần thân xe với sự hài hòa ở phía trước và sau.

3

 

Mẫu sedan cỡ C thuộc dòng VinFast Pre

Ở phân khúc hạng C, các họa sĩ có thêm nhiều không gian để sáng tạo, từ phong cách tối giản tinh tế ở sedan đến thể thao, mạnh mẽ, đột phá ở CUV. Đặc biệt, các nhà thiết kế còn truyền tải cảm hứng Rồng thiêng – với ý nghĩa cất cánh bay lên vào bản vẽ.

Đối với phân khúc hạng D, chiếc sedan ẩn chứa sự thanh lịch, sang trọng, SUV thể thao và năng động, trong khi xe gia đình được lấy cảm hứng từ cấu trúc hình học đơn giản, mang lại sự rộng rãi cho người dùng. Thậm chí, nhà thiết kế còn khéo léo đưa câu chuyện của người Việt kể về chú cá voi vĩ đại giải cứu con người khỏi những cơn bão và nguy hiểm trên đại dương vào thiết kế của chiếc xe gia đình – một sản phẩm mới của VinFast trong thời gian tới.

Bên cạnh việc được thể hiện ý kiến về mẫu xe yêu thích nhất, khách tham gia bình chọn sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị từ VinFast, với tổng giá trị giải thưởng của cuộc bình chọn lên tới gần 800 triệu đồng. Trong đó, giải nhất cuộc thi là một chiếc xe VinFast Fadil dành cho người có bình chọn xuất sắc nhất; giải nhì là chiếc xe máy điện thông minh VinFast Klara; và giải ba là những chiếc điện thoại thông minh Vsmart Active 1+. Ngoài ra, còn có 100 giải khuyến khích là thẻ VinID Giftcard 1 triệu đồng.

Hoàng An | 09:24 16/01/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục