Viện binh Joao Felix tiếp sức cho Barca

08:03 Thứ ba 20/02/2024

TinTheThao.com.vnNguồn tin từ Sport chia sẻ Joao Felix mang cú hích cho Barcelona trước chuyến làm khách trên sân của Napoli.

Barcelona có sự chuẩn bị cho một sự tăng cường hàng công bất ngờ ở chuyến làm khách tới Naples, khi họ đối đầu với Napoli tại Stadio Diego Armando Maradona ở vòng 1/8 Champions League. Hiện tại, Vitor Roque, Raphinha, Robert Lewandowski và Lamine Yamal là những tiền đạo sẵn sàng ra sân, nhưng Joao Felix cũng có thể trở thành lựa chọn khác.

Chấn thương mắt cá của cầu thủ Bồ Đào Nha đã bình phục đáng kể, Sport cho biết, và nếu tiếp tục biến chuyển thuận lợi, anh đủ sức cùng đội đến Italia. Nguồn tin chia sẻ Felix sẽ không đá chính trong mọi trường hợp, nhưng anh là một phương án từ băng ghế dự bị. Đã ba tuần kể từ khi thời điểm gặp vấn đề mắt cá, Felix sẵn sàng tái xuất đúng như chẩn đoán về khoảng thời gian anh ngồi ngoài.

Barcelona could get surprise attacking boost for Napoli clash in Champions League - Bóng Đá

 Felix sẵn sàng trở lại sau chấn thương.

Trước khi chấn thương, Felix thường ngồi trên ghế dự bị và anh sẽ phải thi đấu để lấy lại vị trí của mình.

Mặt khác, Ferran Torres không có khả năng ra sân. Anh đang trong giai đoạn cuối của quá trình hồi phục nhưng sớm nhất sẽ không trở lại cho đến Getafe vào cuối tuần này.

Lữ Phong | 07:05 20/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục