"Việc cậu ấy chuyển đến Real Madrid là điều khó nuốt trôi nhất"

09:51 Thứ ba 06/06/2023

TinTheThao.com.vnTrên ESPN, cựu hậu vệ của Arsenal, Kieran Gibbs đã bày tỏ sự thất vọng trước sự sa sút của cầu thủ chạy cánh Eden Hazard tại Real Madrid.

 

Hazard chuẩn bị rời Real Madrid vào mùa hè này sau khi câu lạc bộ chấm dứt hợp đồng của anh với sự đồng ý của cả hai bên. Sự nghiệp của cầu thủ người Bỉ tại Madrid là một sự thất vọng, khi anh không thể tạo ra phong độ như khi còn ở Chelsea.

Phát biểu trên ESPN, Gibbs cho biết: "Với tư cách là những cầu thủ, chúng tôi chưa bao giờ nói về việc liệu chúng tôi có sắp đối đầu với một đội nào đó hay không. Chúng tôi chưa bao giờ nói về một cầu thủ khác vì lòng kiêu hãnh và cái tôi của mình. Nhưng Hazard là người mà mọi người sẽ nói đến."

Chelsea legend Eden Hazard ’seriously underestimated’ Real Madrid, claims Belgium hero Marc Desgryse - Bóng Đá

 Hazard hoàn toàn gây thất vọng ở Real.

"Mùa giải đó cậu ấy đã vô địch giải đấu; đó là một mùa giải tuyệt diệu; cậu ấy đã một tay đưa Chelsea đến chức vô địch. Tôi không biết liệu bạn có thể nghĩ Hazard sẽ sa sút đế mức đó hay không."

"Thành thật mà nói, tôi nhớ cậu ấy. Thật tuyệt khi được xem cậu ấy. Tôi nghĩ những người hâm mộ Hazard mà chúng tôi biết muốn xem cậu ấy biểu diễn, vì cậu ấy là một nghệ sĩ. Việc cậu ấy chuyển đến Real Madrid là điều khó nuốt trôi nhất."

Thanh Vũ | 08:53 06/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục