Vì sao HLV Kiatisuk phải cách ly tại Cần Thơ trước khi trở về HAGL?

06:57 Thứ ba 24/11/2020

TinTheThao.com.vnHLV Kiatisuk Senamuang sẽ phải trải qua 14 ngày cách ly theo đúng quy trình phòng chống COVID-19 tại thành phố Cần Thơ.

Thông tin HLV Kiatisuk Senamuang chính thức trở lại ghế nóng HAGL đã thu hút được sự quan tâm của NHM Việt Nam trong những ngày qua. Bởi lẽ, "Zico Thái" đã để lại rất nhiều mốc son trong thời gian ông thi đấu cho đội bóng Phố Núi cũng như những thành công cùng ĐT Thái Lan trong quá khứ.

Vì sao HLV Kiatisuk phải cách ly tại Cần Thơ trước khi trở về HAGL? - Bóng Đá

Kiatisuk sẽ trải qua 14 ngày cách ly tại Cần Thơ trước khi về HAGL.

Theo kế hoạch đã được bàn bạc, tượng đài bóng đá xứ sở chùa vàng sẽ có mặt ở Cần Thơ ngày 17/12, chứ không phải 03/12 như thông tin ban đầu. Sở dĩ ông phải xuống đến tận Tây Đô là vì phải bay vòng qua Hong Kong (Trung Quốc) trước khi đặt chân đến Cần Thơ. Lý do là hiện chuyến bay trực tiếp từ Bangkok đến TP.HCM chưa được mở lại. Cá nhân Kiatisuk cũng xác nhận anh cần 2-3 tuần nữa mới lên đường.

Dự kiến phải đến ngày 31/12, ông sẽ hoàn tất quy trình cách ly và sẽ đặt chân về Pleiku để làm việc cùng các cầu thủ HAGL. Trong thời gian này, ông sẽ có giáo án riêng dành các cầu thủ. Và theo thông tin từ Zing, bầu Đức cho hay cầu thủ HAGL sẽ tập theo tài liệu hướng dẫn online của tân HLV trưởng.

Với triết lý bóng đá được thể hiện trong quá trình dẫn dắt ĐT Thái Lan ở giai đoạn 2014-2016, "Zico Thái" được kỳ vọng sẽ nâng tầm các nhân tố hiện tại của HAGL. Lối đá của ông xây dựng chủ yếu xoay quanh các cầu thủ có kỹ thuật tốt, ban bật và kiểm soát trận đấu.

Đăng Huy | 06:27 24/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục