Vì sao FA 'ship' cỏ Wembley đến Đức?

05:10 Thứ bảy 15/06/2024

TinTheThao.com.vnFA được cho là đã vận chuyển cỏ Wembley đến Đức để hỗ trợ các buổi tập của đội tuyển Anh tại EURO 2024.

Đội tuyển Anh đã dựng trại huấn luyện của họ ở Blankenhain, một thị trấn nhỏ nằm ở Đông Đức. Mặc dù ở rất xa những thứ quen thuộc như ở nhà, đoàn quân của Gareth Southgate vẫn có được cảm giác ấm áp trên thảm cỏ Wembley nhờ vào sáng kiến ​​của FA nhằm cung cấp cho các cầu thủ một mặt sân thi đấu quen thuộc.

Quyết định sử dụng bãi cỏ giống như Wembley tại nơi huấn luyện của đội tuyển đã được các nhân viên FA lên kế hoạch tỉ mỉ trước nhiều tháng, đảm bảo mọi thứ sẵn sàng cho sự xuất hiện của đội.

FA tạo mọi điều kiện cho các tuyển thủ.

Tính tương đồng của bề mặt sân có thể giúp cầu thủ điều chỉnh khi chuyển đổi giữa các buổi tập và các trận đấu. Sự chú ý đến từng chi tiết này là một phần trong chiến lược của FA nhằm hỗ trợ đội bóng trong nỗ lực giành được chiếc cúp lớn đầu tiên kể từ năm 1966.

Quá trình chuẩn bị cho EURO 2024 được tăng cường hơn nữa nhờ sự tham gia của Harrod Sport, một công ty thiết bị thể thao có trụ sở tại Lowestoft, Suffolk. Họ có mối quan hệ lâu dài với FA và công ty của Anh được kêu gọi cung cấp các cột khung thành và thiết bị cho hoạt động huấn luyện ở Đức.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 05:10 15/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục