Vì Ronaldo, Juventus khó tìm được “Ronaldo 2.0”

16:49 Thứ hai 21/10/2019 | 1

TinTheThao.com.vnCristiano Ronaldo đã mang đến rất nhiều điều cho Juventus. Tuy nhiên, CR7 cũng sẽ khiến Bianconeri gặp khó khăn trên thị trường chuyển nhượng.

Mùa hè năm 2018, Cristiano Ronaldo cập bến Juventus. Để có được sự phục vụ của tiền đạo sinh năm 1985, ban lãnh đạo Bianconeri đã phải bỏ ra 100 triệu euro cho Real Madrid. CR7 đã không khiến các Juventini cảm thấy thất vọng. Mặc dù chưa thể giúp “Lão phu nhân” nâng cao chức vô địch UEFA Champions League nhưng thành tích 28 bàn thắng của CR7 vẫn rất ấn tượng.

Bên ngoài sân cỏ, Juventus cũng được hưởng lợi rất nhiều từ Cristiano Ronaldo. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã giúp tổng số áo đấu bán ra của Bianconeri tăng lên 1.315.000, cột mốc mà họ chưa từng đạt được trong quá khứ. Theo thống kê, trong năm 2019, tài chính của Juventus đã tăng thêm 300 triệu euro. Dự kiến, “lão phu nhân” sẽ xây thêm 1 sân vận động nữa dành riêng cho đội U23 và đội nữ.  

Vì mức lương, Juventus khó tìm được Ronaldo 2.0 - Bóng Đá

 Juventus sẽ không thể có được 1 cầu thủ như Cristiano Ronaldo.

Ngoài ra, Juventus cũng đã sẵn sàng để chi đậm trên thị trường chuyển nhượng. Mục tiêu của Bianconeri là tìm kiếm 1 cầu thủ giống như Cristiano Ronaldo. Neymar, Kylian Mbappe, Joao Felix, Jadon Sancho, Mohamed Salah đang được Giám đốc thể thao Fabio Paratici nhắm đến.

Mặc dù vậy, theo Calciomercato, đã không có cuộc đàm phán nào được thực hiện trong mùa hè vừa qua và liên quan đến những cái tên kể trên và nguyên nhân chính là do… Cristiano Ronaldo. Mức lương của tiền đạo người Bồ Đào Nha lên tới 31 triệu euro mỗi mùa và hợp đồng của CR7 còn kéo dài đến mùa hè năm 2022 khiến cho quỹ lương của Juventus đang phình to. Vậy nên, họ không thể chi trả mức lương tương tự với Cristiano Ronaldo cho 1 ngôi sao khác.

(*) Tài năng của Cristiano Ronaldo:

Faro | 16:05 21/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục