Vì Khabib, GSP sẵn sàng trở lại sàn đấu

10:56 Thứ năm 17/10/2019

Cựu vương các hạng trung và bán trung UFC Georges St. Pierre vừa úp mở khả năng treo găng chính thức của mình.

Georges St. Pierre có thể sẽ kết thúc sự nghiệp thi đấu võ tổng hợp của mình nhưng vẫn rộng đường trở lại. Như mọi võ sĩ khác, GSP thừa nhận sự nghiệp của mình không thể kéo dãi mãi được, tuy nhiên vẫn có duy nhất một tay đấm đủ sức giữ anh ở lại sàn bát giác.

mma

 

Trong một cuộc phỏng vấn với nhà đài nổi tiếng ESPN, huyền thoại người Canada úp mở khả năng giải nghệ vào một thời điểm thích hợp, ở một trận đấu thích hợp, đó là khi anh đối đầu với nhà vô địch UFC hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov.

“Giải nghệ giờ chẳng có nghĩa lý gì đối với tôi. Nếu như họ sắp xếp đúng trận đấu thích hợp, trận đấu mà mà tôi mong muốn, tự họ sẽ biết tìm tôi ở đâu,” Georges St. Pierre nói với truyền thông.

mma2

 

  

Đại từ “họ” được GSP nhắc đến chính là để ám chỉ chủ tịch UFC Dana White và những người tổ chức các trận đấu. Trận đại chiến giữa GSP vs. Nurmagomedov được giới truyền thông đồn thổi đang trong quá trình lên kế hoạch tổ chức. Nhưng GSP được cho rằng sẽ không đồng ý với bất cứ các điều khoản tái đấu nào trong trường hợp anh giành chiến thắng.

Khi được hỏi liệu trận đấu “thích hợp” mà anh đề cập có phải là cuộc so tài với Khabib Nurmagomedov không, GSP thừa nhận đấy chính là đối thủ duy nhất khiến anh phải xem xét lại việc giải nghệ của mình.

“Chúng tôi đã cố gắng mọi thứ để có thể tiến đến trận đấu thích hợp ấy nhưng chưa lần nào thành công,” tay đấm người Canada cho biết. Bên cạnh đó anh cũng thừa nhận việc UFC luôn tìm lý do để từ chối những lần anh đề nghị được đấu với “Đại bàng Nga”. Tay đấm người Canada cũng khẳng định anh sẽ trở lại sàn bát giác nếu anh được “các sếp lớn” chấp thuận cho đấu với võ sĩ đang có thành tích bất bại người Nga.

mma3

 

“Nếu như mọi thứ đều đã được sắp xếp êm xuôi, nếu như mọi vấn đề liên quan đến hợp đồng đều ổn thỏa, thì tôi sẽ thượng đài (với Nurmagomedov),” GSP nói.

Nguồn: Vo Thuat
Anh Vũ | 10:55 17/10/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục