Vì đại cuộc, Milan sẽ bán đi "ngôi sao" của mình

22:39 Thứ sáu 16/04/2021

TinTheThao.com.vnBan lãnh đạo Milan cần tiền để tái đầu tư vào những mục tiêu quan trọng khác.

AC Milan đã bắt đầu lên kế hoạch tăng cường lực lượng cho mùa giải tới. Một loạt những mục tiêu được đề cập đến liên tục trong khoảng thời gian gần đây.

Tuy nhiên, tình hình tài chính hiện tại của Rossoneri không đảm bảo cho họ chi tiêu rủng rỉnh. Chính vì thế, Milan có thể buộc phải hy sinh một hoặc thậm chí nhiều cầu thủ để tái đầu tư cho kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Tuttosport: Milan happy to sell defender for €30m + to finance €43m double signing. - Bóng Đá

 AC Milan sẽ bán đi trung vệ đội trưởng Alessio Romagnoli.

Theo đó, thì một trong những cầu thủ được Tuttosport nhắc đến là trung vệ Alessio Romagnoli. Kể từ khi Fikayo Tomori đến Milan vào tháng Giêng thì trung vệ người Italia đã phải liên tục ngồi ngoài. Phong độ cao của cầu thủ người Anh đã thuyết phục Milan trong việc kích hoạt điều khoản mua đứt.

  

Hợp đồng của Romagnoli sẽ hết hạn vào năm 2022 và mục tiêu của Raiola là gia hạn hợp đồng với một mức lương mới lên đến 6 triệu euro mỗi mùa, một con số ngoài khả năng chi trả của Milan. Dù đội trưởng của Milan đã mất vị trí chính và Rossoneri dường như cũng không có ý định gia hạn với anh, nhưng Milan sẽ chỉ chấp nhận những lời đề nghị với trị giá trên 30 triệu euro. Khoản tiền thu được từ thương vụ này sẽ được sử dụng để chi cho các bản hợp đồng mưa đứt của Tomori (28 triệu euro) và Sandro Tonali (15 triệu euro).

Xem AC Milan tập luyện:

 
Minh Trí | 21:41 16/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục