Vì COVID-19, kế hoạch tập trung ĐT Việt Nam có thể bị hủy bỏ

18:15 Chủ nhật 02/08/2020

TinTheThao.com.vnLãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tỏ ra quan ngại trước khả năng hủy bỏ kế hoạch tập trung ĐT Việt Nam vào giữa tháng 8 tới.

Ngay sau thời điểm VPF thông báo tạm hoãn 3 giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam vì dịch COVID-19, về phía lãnh đạo của VFF cũng manh nha kế hoạch tập trung ĐTQG và U22 Việt Nam để tranh thủ thời gian cho HLV Park Hang-seo làm việc cùng các tuyển thủ.

Vì COVID-19, kế hoạch tập trung ĐT Việt Nam có thể bị hủy bỏ - Bóng Đá

Kế hoạch tập trung ĐTQG và U22 Việt Nam vào giữa tháng 8 có thể bị hủy vì COVID-19.

Theo đó, Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh đã phát đi một thông báo: "Với các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ đá một trận tháng 10 và hai trận tháng 11. Do dịch diễn biến phức tạp nên chưa biết có tiến hành được không. Tuy nhiên ĐTQG và U22 Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 10-16/8 tới."

Song, với những diễn biến phức tạp mới đây của dịch bệnh ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, kế hoạch kể trên đang đứng trước nguy cơ bị hủy bỏ. Trang WebThethao dẫn lời 1 lãnh đạo của VFF cho biết: "HLV Park Hang-seo muốn tranh thủ lúc V.League 2020 nghỉ giữa mùa để tập trung đội tuyển từ 10-16/8. Tuy vậy, khả năng phương án này phải hủy bỏ vì dịch COVID-19."

Hiện tại, nhiều CLB tại V-League đang cho cầu thủ xả trại và chờ thông báo mới trở lại tập trung trở lại. Và với tình hình có phần căng thẳng về dịch bệnh, việc di chuyển của các cầu thủ đến điểm hội quân của các ĐTQG cũng khá khó khăn. Nhiều khả năng VFF sẽ hủy kế hoạch tập trung như đã định sẵn.

Đăng Huy | 17:17 02/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục