VFF sắp gia hạn hợp đồng với GĐKT Jurgen Gede

12:08 Thứ ba 19/06/2018

Sau những thành tích ấn tượng cùng các đội trẻ và ĐT Việt Nam, GĐKT Jurgen Gede đang được VFF thương thảo hợp đồng để có thể tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam.

Trong những thành công của các cấp độ Đội tuyển trong vòng 2 năm qua, GĐKT Jurgen Gede được xem như là người có vai trò quan trọng trong chiến tích giúp U20 Việt Nam lọt vào VCK U20 World Cup hay U23 Việt Nam đoạt ngôi á quân VCK U23 châu Á mới đây. Chuyên gia người Đức được VFF đánh giá là người có chuyên môn rất cao.

 - Bóng Đá

 VFF đang thương thảo hợp đồng với Jurgen Gede.

Sau 2 năm đảm nhiệm cương vị Giám đốc kỹ thuật LĐBĐ Việt Nam (VFF), hợp đồng của ông Jurgen Gede và VFF sẽ đáo hạn vào tháng 6/2018. Vì vậy, hiện tại lãnh đạo VFF đang khẩn trương xúc tiến thương thảo hợp đồng mới với chuyên gia người Đức này.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh tiết lộ VFF và ông Jurgen Gede đang thương thảo hợp đồng. Khi đạt được thỏa thuận về thời gian, lương..., hai bên sẽ tiến hành ký gia hạn hợp đồng. Bản hợp đồng mới dự kiến sẽ kéo dài thêm 2 năm.

Tổng thư ký Lê Hoài Anh từng chia sẻ: “Năng lực của ông Jurgen Gede đã được kiểm chứng, chuyên môn của ông ấy đã giúp rất nhiều cho ban huấn luyện các đội tuyển.

  

Ví dụ việc tiến cử Phan Văn Đức cho U23 Việt Nam là do GĐKT Gede, ông ấy cũng tư vấn năng lực các cầu thủ cho huấn luyện viên trưởng. Đây chưa phải thời điểm đàm phán hợp đồng nhưng VFF sẽ trao đổi trực tiếp về nguyện vọng của ông ấy để tiếp tục hợp tác”.

 - Bóng Đá

 Jurgen Gede là vị "kiến trúc sư" trưởng trong thành công các ĐT thời gian qua.

Trước đó, trao đổi với báo chí GĐKT Gede chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc khi được làm việc ở đây. Từ ngày sang Việt Nam, tôi được tạo điều kiện tối đa để làm việc và tôi có tình cảm đặc biệt với đất nước các bạn. Tôi mong muốn được tiếp tục cống hiến cho nền bóng đá của các bạn".

GĐKT Jurgen Gede năm nay 61 tuổi. Trước khi đến Việt Nam làm việc, ông từng gắn bó với các quốc gia Châu Á trong vai trò GĐKT, trợ lý HLV trưởng hoặc HLV trưởng tại các nớc Iran và Uzbekistan

Tịnh Đế | 11:00 19/06/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục