VFF ráo riết tìm HLV thể lực mới cho U23 Việt Nam

09:32 Chủ nhật 03/03/2019 | 1

TinTheThao.com.vnVFF đang ráo riết tìm 1 HLV thể lực để thay ông Willander Fonseca làm nhiệm vụ tại các trận đấu vòng loại của U23 Việt Nam.

Trước thềm vòng loại U23 châu Á 2020, nhân sự trên băng ghế chỉ đạo của U23 Việt Nam đã có nhiều sự thay đổi. Đầu tiên là trợ lý Lee Young-jin đã rời vị trí khi tách ra đảm nhiệm vai trò HLV của U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30. 

VFF ráo riết tìm HLV thể lực mới cho U23 Việt Nam - Bóng Đá

 HLV Willander Fonseca không thể làm nhiệm vụ tại vòng loại U23 châu Á 2020.

Và mới đây, tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết rằng ông đang cố gắng lựa chọn HLV thể lực mới trong thời gian sớm nhất để kịp cho đội tuyển U23 Việt Nam tập trung sắp tới. Lý do là vì HLV Willander Fonseca bất ngờ xin nghỉ phép một thời gian để hoàn thành một khóa học chuyên sâu tại Campuchia.

Willander Fonseca là người được chọn để thay thế cựu HLV thể lực Bae Ji-won ngay sau kì AFF Cup 2018. Ông đã cùng đội tuyển Việt Nam có 1 hành trình ấn tượng tại VCK Asian Cup 2019 hồi đầu năm khi lọt vào tận Tứ kết của giải đấu.

Hiện tại, ngoài việc tìm kiếm HLV thể lực, VFF cũng đang xúc tiến tìm kiếm thêm một trợ lý người Hàn Quốc nữa để chia lửa với HLV Park Hang-seo. Nhiều khả năng ông Park cũng sẽ tiếp tục tiến cử những người bạn, người đồng nghiệp cũ của mình từ Hàn Quốc sang. Ông Lê Hoài Anh cho biết có thể trong tháng 5, danh tính trợ lý mới của thầy Park sẽ được công bố.

Đăng Huy | 08:45 03/03/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục