VFF nhận sự hỗ trợ quan trọng từ Saudi Arabia

11:04 Chủ nhật 09/06/2024

TinTheThao.com.vnChủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Trần Quốc Tuấn đã gửi lời cảm ơn đến phía Liên đoàn bóng đá Saudi Arabia

Theo đó, nhằm đáp ứng yêu cầu gia tăng thêm chuyên môn cho công tác trọng tài, phía VFF đã hợp tác với Liên đoàn bóng đá Saudi Arabia nhằm học hỏi thêm từ những giảng viên cao cấp ở Trung Đông.

Chia sẻ về việc này, Chủ tịch VFF, ông Trần Quốc Tuấn bày tỏ: "Chương trình tập huấn nâng cao công tác trọng tài VAR được tổ chức lần này là sự phối hợp giữa VFF và Liên đoàn Bóng đá Ả Rập Xê Út, đất nước có nền bóng đá hàng đầu châu lục, cùng công tác trọng tài chất lượng.

Các trọng tài Việt Nam ở buổi tập huấn. Ảnh: VFF.

Với mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của hai bên, tại các cuộc gặp gỡ làm việc, VFF đã đề nghị được Liên đoàn Bóng đá Ả Rập Xê Út hỗ trợ trong công tác đào tạo trọng tài, gửi các chuyên gia đến hỗ trợ, cũng như từng bước chuyển giao, hỗ trợ các công nghệ hiện đại có thể áp dụng được cho bóng đá Việt Nam.

Mùa giải 2023 - 2024 đang ở giai đoạn quyết định. Các trọng tài, trợ lý trọng tài luôn phải thể hiện tinh thần không ngừng học hỏi, nỗ lực tối đa để đáp ứng các yêu cầu, làm chủ công nghệ VAR".

Phi Yến | 11:04 09/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục