VFF làm việc với các CLB ở Bundesliga

20:17 Thứ ba 15/03/2022 | 2

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) gặp đại diện DFL - Cơ quan quản lý các giải đấu chuyên nghiệp Đức để tìm sự hợp tác và phát triển giữa hai bên.

VFF có chuyến thăm và làm việc với đại diện Bundesliga từ ngày 11-18/3 ở Đức. Quyền chủ tịch VFF - ông Trần Quốc Tuấn cùng Ủy viên Thường trực BCH VFF - ông Trần Anh Tú và TGĐ Next Media - Nguyễn Trung Kiên trực tiếp trao đổi với nhà tổ chức giải đấu hàng đầu châu Âu.

Ông Trần Quốc Tuấn ghi nhận những tín hiệu tốt để hai nền bóng đá có thể kết hợp và hỗ trợ nhau trong thời gian tới. Đại diện Liên đoàn bóng đá Đức, đại diện Bundesliga đã có mặt tiếp đón nồng hậu phái đoàn VFF.

 - Bóng Đá

Đại diện phái đoàn Việt Nam trao quà lưu niệm cho đại diện DFL trong chuyến công tác ở Đức. Ảnh: Next Media.

VFF đã và đang đầu tư nhiều kế hoạch phát triển và hợp tác với các quốc gia có nền bóng đá phát triển trên thế giới. Một trong số đó là việc tìm kiếm, đào tạo những tài năng trẻ một cách bài bản và có chiều sâu.

Đoàn VFF đã đi tham quan các CLB như Frankfurt, Borussia Dortmund, FC Koln, Borussia Mönchengladbach. Lãnh đạo VFF cũng gặp và tặng quà cho bà Donata Hopfen (CEO DFL) và ông Robert Klein (CEO Bundesliga).

Hai bên ký thêm biên bản ghi nhớ ở Frankfurt. Trong đó có ghi nhớ về việc nâng cao chuyên môn kỹ thuật và thể thao tại Việt Nam, cải tiến cấu trúc của Liên đoàn và câu lạc bộ, cũng như phát triển nền tảng và văn hóa của người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam.

Nhiều năm nay, Next Media và Bundesliga có ký kết nhiều biên bản hợp tác, giúp bóng đá Việt Nam thay đổi. Sự hợp tác này giúp người hâm mộ được theo dõi một trong các giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh thông qua bản quyền truyền thông trong 5 năm.

Quang Thịnh - Zing.vn | 19:28 15/03/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục