VFF chúc Tết HLV Park Hang-seo

17:52 Thứ năm 19/01/2023

Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) gặp gỡ, trò chuyện và chúc Tết HLV Park Hang-seo vào chiều 19/1.

 - Bóng Đá

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn gửi quà chúc Tết HLV Park Hang-seo. Ảnh: VFF.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và HLV trưởng Park Hang-seo đã dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất trong buổi làm việc cuối cùng ở văn phòng VFF. Thay mặt Thường trực Ban chấp hành VFF, ông Trần Quốc Tuấn cảm ơn những đóng góp to lớn của HLV Park đối với bóng đá Việt Nam trong 5 năm qua. Chủ tịch VFF khẳng định những thành quả mà HLV Park để lại sẽ là nền tảng rất tốt cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam thời gian tới.

Chủ tịch VFF cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt tới phu nhân của ông Park Hang-seo là bà Choi Sang-a. "Trong 5 năm qua, bà Choi luôn là điểm tựa, là hậu phương vững chắc để ông yên tâm cống hiến và dẫn dắt đội tuyển Việt Nam lập nên những chiến công lịch sử", ông Tuấn nhấn mạnh.

HLV Park Hang-seo xúc động trước tình cảm và sự tiếp đón thân tình của Chủ tịch Trần Quốc Tuấn. HLV người Hàn Quốc cảm ơn Chủ tịch VFF luôn dành sự tin tưởng và tạo mọi điều kiện thuận lợi trong hành trình 5 năm qua của ông trên cương vị HLV trưởng ĐTQG Việt Nam.

Hợp đồng của ông Park với VFF sẽ kết thúc vào ngày 31/1. Ông Park chia sẻ: "Mặc dù không tiếp tục là HLV trưởng tuyển Việt Nam nhưng Việt Nam luôn là quê hương thứ hai của tôi".

Chủ tịch Trần Quốc Tuấn nắm tay HLV Park Hang-seo và nói: "VFF luôn là ngôi nhà để ông có thể trở về bất kỳ khi nào, bất kỳ dịp nào. Ông thực sự đã là một thành viên trong gia đình bóng đá Việt Nam".

AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của HLV Park. Ông cũng tuyển Việt Nam về nhì sau khi thua Thái Lan 2-3 ở hai lượt trận chung kết.

Nguồn: Zing.vn
Quang Thịnh | 17:10 19/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục