VFF ấn định án phạt với cầu thủ đấm trọng tài

17:32 Thứ sáu 10/06/2022

TinTheThao.com.vnBan Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra án phạt cho cầu thủ Ngô Anh Vũ sau hành động hành hung trọng tài Trần Ngọc Nhớ.

Những ngày qua dư luận bóng đá Việt Nam quan tâm đến sự việc trung vệ Ngô Anh Vũ của CLB Bình Thuận đấm trọng tài chính Trần Ngọc Nhớ. Biến cố xảy ra ở phút thứ 33 trận play-oof lên Hạng Nhất giữa Bình Thuận và Vĩnh Phúc tại sân 19/08 Nha Trang.

Theo nguồn tin từ Thanh Niên, sau thời gian bàn bạc trong buổi họp ngày 10/06, Ban Kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra quyết định như sau: phạt Ngô Anh Vũ 25 triệu đồng và đình chỉ 24 tháng (2 năm) không được tham gia hoạt động bóng đá do VFF tổ chức.

VFF ấn định án phạt với cầu thủ đấm trọng tài - Bóng Đá

Ngô Anh Vũ nhận án phạt từ VFF.

Đây là án phạt thích đáng sau những hành vi rất phản cảm và bạo lực mà cựu cầu thủ Sài Gòn FC đã thực hiện trong trận đấu tại Nha Trang.

Đối với trọng tài Trần Ngọc Nhớ, anh cảm thấy rất bất ngờ với phản ứng của Anh Vũ. Chia sẻ với Bongda.com.vn, vị trọng tài quê Tiền Giang cho hay: "Cá nhân tôi cũng đứng gần đó, quan sát kỹ tình huống và dừng lại vài giây để suy nghĩ. Tôi cũng nhìn hướng bóng rồi mới đưa ra quyết định. Sau đó tôi thật sự bất ngờ với phản ứng của Anh Vũ. Vì đây là một trận đấu thuộc hệ thống giải quốc gia, được truyền hình trực tiếp và có các lãnh đạo, quan chức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng như Ban Trọng tài quốc gia."

Đăng Huy - theo Saigonthethao.vn | 16:34 10/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục