'Vệ sĩ' sợ ngày Messi giải nghệ

09:10 Thứ tư 19/06/2024

TinTheThao.com.vnNgôi sao người Argentina Rodrigo De Paul cho biết anh rất sợ ngày Lionel Messi tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Tiền vệ người Argentina đã nói điều này trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Mỹ Telemundo.

Messi, cựu ngôi sao của Barcelona và Paris Saint-Germain, đã ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử tuyển Argentina (108), thực hiện nhiều đường kiến ​​tạo nhất (57) và cũng giữ kỷ lục là cầu thủ khoác áo đội tuyển nhiều nhất (182).

Di sản của anh với đội tuyển quốc gia đã truyền cảm hứng cho cả một thế hệ cầu thủ Argentina, trong đó có De Paul. De Paul thường được đùa là vệ sĩ của Messi vì luôn đi cạnh người đàn anh này và bảo vệ M10 khi có vấn đề trên sân.

De Paul rất thân thiết với Messi.

Tiền vệ của Atletico Madrid nói với All About Argentina: "Tôi rất sợ ngày Messi không còn khoác áo đội tuyển quốc gia. Tôi luôn nói chuyện đó với anh ấy. Mọi thứ dễ dàng hơn khi có anh ấy. Mọi sự thoải mái của chúng tôi đều nhờ anh ấy. Anh ấy là nền tảng của tất cả những điều này."

"Anh ấy luôn nói với tôi: 'Em có thể nhấc máy gọi anh vào ngày đội tuyển quốc gia cần bất cứ điều gì và anh sẽ có mặt. Anh sẽ luôn là một phần của đội.'"

Phan Nguyễn Hoài Thu | 09:10 19/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục