VBA thông báo tin vui cho NHM

20:00 Thứ sáu 17/05/2024

TinTheThao.com.vnPhía VBA đã thông báo một tin khá vui cho những khán giả muốn đến sân theo dõi giải 3x3 EXE Premier Vietnam sắp tới.

Sau khoảng thời gian chờ đợi, giải bóng rổ 3x3 EXE Premier Vietnam sẽ chính thức khởi tranh vào cuối tuần này (18/5) tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, TP.HCM với 6 đội bóng tham dự, bao gồm Next Level Basketball.EXE (Việt Nam), Kuala Lumpur.EXE (Malaysia), Saigon Heat.EXE (Việt Nam), Shanghai Surtai.EXE (Trung Quốc), BGrow Dreamers.EXE (Việt Nam) và Kirabase.EXE (Đài Bắc Trung Hoa)..

Họ sẽ được chia làm 2 bảng A, B và đấu vòng tròn 1 lượt để xác định thứ hạng trước khi chọn ra 4 đội đứng đầu mỗi bảng để đi tiếp vào vòng bán kết. 2 đội giành chiến thắng sau đó sẽ tham dự trận chung kết trong khi 2 đội nhận thất bại sẽ đối đầu để tranh hạng 3. 

18-5

Phía VBA miễn phí vé ở khu vực Fan Zone. Photo: VBA. 

Đáng chú ý, phía VBA cho biết họ sẽ miễn phí vé cho người hâm mộ tại khu vực FAN Zone khi đưa ra thông báo trên trang Fanpage với thông điệp: "3x3.EXE PREMIER VIETNAM - MIỄN PHÍ hoàn toàn khu vực vé FAN ZONE! "3x3.EXE Premier for everyone". Ballers không kịp mua vé thì đừng lo nhé vì VBA luôn tạo điều kiện hết mức cho các fans đã đến sân.

Không chỉ thật act "COOL" khi cổ vũ tại NTD Hồ Xuân Hương, ballers còn vừa được tham gia những gian hàng từ nhà tài trợ và tham gia những mini game trên sân. Đặc biệt, KHÔNG CÒN BỊ RỔ CHẮN TẦM NHÌN nhé. Nhất các ballers cuối tuần này luôn".

Phòng Huyền Linh - theo Bongro24h.vn | 08:00 17/05/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục