VBA 5x5 khai mạc mùa giải thứ 9

06:30 Thứ năm 20/06/2024

TinTheThao.com.vnNgày 19/06/2024, Lễ khai mạc VBA 5x5 năm 2024 diễn ra tại VBA Arena nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ với khán đài phủ kín.

Lễ khai mạc có sự tham dự của GS.TS. Huỳnh Trọng Khải - Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBF), kiêm Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ TP. HCM (HBF), ông Mai Bá Hùng, Uỷ viên Ban Chấp hành Uỷ ban Olympic Việt Nam, Hội đồng quản trị VBA và đại diện 6 câu lạc bộ bóng rổ, bao gồm: Hanoi Buffaloes, Danang Dragons, Nha Trang Dolphins, Saigon Heat, Ho Chi Minh City Wings, Cantho Catfish; các cơ quan báo chí và nhà tài trợ cùng đối tác của giải đấu.

Mở đầu khai mạc, ông Huỳnh Trọng Khải - Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBF) phát biểu:

Bước vào giai đoạn nền kinh tế đầy biến động, VBA tiếp tục cải tiến và thích ứng linh hoạt để thực hiện mục tiêu trở thành đầu kéo mạnh mẽ cho đoàn tàu bóng rổ Việt Nam. VBA 2024 không chỉ giúp các cầu thủ rèn luyện tốt hơn, nâng cao phong độ tại sân chơi có trình độ chuyên môn cao mà còn kết nối với cộng đồng bóng rổ và người hâm mộ bộ môn này trên khắp cả nước.

20-6-1

Lễ khai mạc VBA 2024 diễn ra tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương.

Với chiến lược lấy người hâm mộ làm trọng tâm, Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam mong muốn văn hoá bóng rổ có thể trở thành cầu nối gắn kết cộng đồng cũng như giúp phát triển nền kinh tế thể thao một cách bền vững và trở thành một trong những hình mẫu vận dụng sức mạnh kết nối của thể thao để hợp tác quốc tế đa phương diện!

Sau phần trao hoa cảm ơn nhà tài trợ và các đối tác báo chí đồng hành là màn trình diễn của những bóng hồng xinh đẹp đến từ đội cheerleading KIRABASE với tư cách khách mời đặc biệt.

Các thành viên của nhóm hoạt động nghệ thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thể thao, anime và ngành công nghiệp idol (thần tượng). Đặc biệt, đội bao gồm những cô nàng nổi bật với hàng trăm ngàn lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội như YUMI Ai-Yun và Liu Yu-Ching, cựu trưởng nhóm AKB48TP.

Ngoài ra Giải VBA kết hợp cùng KIRABASE hiện đang tổ chức casting tìm kiếm nhưng gương mặt tài năng nổi bật tiếp theo. Quá trình tuyển thành viên sẽ được dẫn dắt bởi Amis, người có nhiều kinh nghiệm làm Chearleader và là trưởng nhóm cho các đội bóng chày, bóng rổ chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Được mệnh danh là “Nữ thần cổ vũ”, Amis sẽ mang kinh nghiệm dày dặn của mình đến Việt Nam để đào tạo những thành viên xuất sắc cho đội cổ vũ VBA.

Phòng Huyền Linh - Bongro24h.vn | 06:30 20/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục