VBA 2024 công bố 1 sự thay đổi

07:00 Thứ bảy 08/06/2024

TinTheThao.com.vnPhía VBA vừa công bố một sự thay đổi đáng chú ý liên quan đến mùa giải mới sẽ diễn ra vào hè này.

Mùa giải trước, VBA đã tổ chức Regular Season theo 2 giai đoạn, thi đấu tập trung kết hợp với sân nhà - sân khách. Tới nay, mô hình trên đã trở lại dưới hình thức mới, khi có 4 CLB sử dụng chung một sân nhà ba gồm Danang Dragons, Nha Trang Dolphins, Ho Chi Minh City Wings và Cantho Catfish, trong khi Saigon Heat cùng Hanoi Buffaloes sẽ có sân nhà riêng.

Cụ thể, phía VBA cho biết: "VBA 2024 chính thức tổ chức theo mô hình kết hợp giữa sân nhà – sân khách và một sân nhà chung cho nhiều CLB giai đoạn Regular Season. Cụ thể:

  • Saigon Heat : Nhà thi đấu CIS, TP. HCM.
  • Danang Dragons, Nha Trang Dolphins , Ho Chi Minh City Wings, Cantho Catfish: Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, TP. HCM.
  • Hanoi Buffaloes: Sẽ được cập nhật trong thời gian tới.
8-6

VBA công bố những địa điểm thi đấu ở mùa giải mới. Photo: VBA. 

Trong tình hình kinh tế đầy biến động, VBA vẫn đặt mục tiêu tiêu chuẩn hoá, nâng cao điều kiện chuyên môn và tiếp tục thúc đẩy chiến lược tự chủ tài chính, phát triển kinh tế thể thao và bóng rổ Việt Nam. Việc đưa các mô hình tổ chức thử nghiệm sẽ giúp VBA chuẩn bị tốt hơn bước vào giai đoạn mới sau gần 10 năm hành trình giải đấu.

Mô hình tổ chức thi đấu này cũng cho phép hệ sinh thái các CLB VBA tối ưu vận hành và di chuyển trong bối cảnh hiện tại, song song với việc đưa vào thử nghiệm các hoạt động mới, tăng tính giải trí, nâng cao trải nghiệm cho người hâm mộ tiến tới phổ biến tại nhiều địa phương trong tương lai". 

Phòng Huyền Linh - Bongro24h.vn | 07:00 08/06/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục