VBA 2024 cận kề khai màn, Hanoi Buffaloes công bố đội hình

06:30 Thứ tư 19/06/2024

TinTheThao.com.vnHanoi Buffaloes trở thành đội bóng thứ 5 công bố danh sách nhân sự đầy đủ ở VBA 2024.

Là một trong những đội bóng sở hữu 'lò đào tạo' thuộc hàng chất lượng bậc nhất, Hanoi Buffaloes đã sớm giới thiệu đến người hâm mộ những nội binh chất lượng cho mùa giải mới bao gồm Caleb Nguyễn, Jimmy Nguyễn, Vũ Việt Hoàng, Tô Ngọc Khánh, Phạm Đức Kiên, Nguyễn Quang Bình, Nguyễn Huy Hoàng, Vương Quốc Trung, Nguyễn Vân Trường hay Đinh Toàn Quốc.

Ngoài ra, họ cũng giữ lại đội hình những trụ cột đã gắn bó từ các mùa đầu của VBA như Đinh Tiến Công hay Nguyễn Tiến Dương, kết hợp với nhân tố Việt kiều mới vừa cùng Saigon Heat vô địch trong năm 2023, Hassan Thomas.

19-6

Đội hình Hanoi Buffaloes tại VBA 2024. Photo: VBA.

Cuối cùng, 2 mảnh ghép còn lại của Hanoi Buffaloes cũng đã được tiết lộ, đó là trung phong Eric Frederick và hậu vệ Devin Peterson, cả 2 được kỳ vọng sẽ giúp đoàn quân của HLV Eric Rashad hướng đến mục tiêu chinh phục ngôi vương VBA ở mùa giải tới. 

Với một đội hình giàu chiều sâu và tập hợp nhiều nhân tố đã khẳng định được tên tuổi, Hanoi Buffaloes hoàn toàn có quyền hướng đến việc có lần đầu đăng quang ở Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam, điều họ chưa từng làm được sau 9 mùa giải. 

VBA 2024 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 19/6 với trận khai màn giữa những nhà đương kim vô địch, Saigon Heat với Á quân mùa trước, Nha Trang Dolphins vào lúc 19h30 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, TP.HCM.

Phòng Huyền Linh - Bongro24h.vn | 06:30 19/06/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục