VBA 2020 Preview: Saigon Heat - Mục tiêu lớn của "Ông 30"

08:45 Thứ năm 15/10/2020

TinTheThao.com.vnCùng điểm qua sự chuẩn bị của Saigon Heat ở mùa giải VBA 2020.

Bước vào mùa giải mới với tư cách những nhà đương kim vô địch của giải đấu, Saigon Heat sẽ phải đối mặt với một "lời nguyền" không dễ bị phá giải khi trước họ, vẫn chưa có đội bóng nào bảo vệ thành công ngôi vương của mình ở chiến dịch tiếp theo, danh sách bao gồm Danang Dragons, Thang Long Warriors và Cantho Catfish. 

Tuy nhiên, với những sự đầu tư lực lượng đáng chú ý bằng 2 bản hợp đồng rất chất lượng mang tên "First Pick" Christian Juzang và ngoại binh Antony Sundberg, "Ông 30" vẫn là ứng cử viên sáng giá cho việc chinh phục danh hiệu cao nhất ở VBA 2020. 

Ngoài ra, dàn nội binh trụ cột của họ như Dư Minh An, Võ Kim Bản, Tim Waale hay Nguyễn Huỳnh Phú Vinh vẫn gắn bó cùng đội và với sự dẫn dắt của một chiến lược gia giàu kinh nghiệm như HLV Kevin Yurkus, Saigon Heat sẽ là một thế lực đáng gờm thật sự ở mùa giải này. 

v-11

Thông tin về đội hình của Saigon Heat tham dự VBA 2020. Photo: VBA.  

Dù vậy, khi nhìn vào những sự mất mát sau chiến tích năm trước, rõ ràng việc thiếu vắng một nhà cầm quân nhiệt huyết như David Singleton, tốc độ và khả năng phản công chớp nhoáng của Richard Nguyễn hay những pha ném 3 xuất sắc đến từ Triệu Hán Minh có thể sẽ khiến sức mạnh của đội chủ sân CIS Stadium giảm sút phần nào. 

Phòng Huyền Linh - Theo Bongro24h.vn | 08:26 15/10/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục