VBA 2020 Preview: Danang Dragons - "Rồng sông Hàn" trỗi dậy

18:21 Thứ năm 15/10/2020

TinTheThao.com.vnCùng điểm qua sự chuẩn bị của Danang Dragons ở mùa giải VBA 2020.

Là nhà vô địch đầu tiên trong lịch sử VBA (mùa 2016) thế nhưng ở những mùa bóng tiếp theo, "Rồng sông Hàn" lại không còn duy trì được sức mạnh và tỏ ra thất thế trong cuộc chạy đua suất tham dự Playoffs. 

Thế nhưng, bằng những bước đầu tư lực lượng hiệu quả, HLV Phan Thanh Cảnh đang dần sở hữu trong tay một dàn nhân sự chất lượng, sẵn sàng cạnh tranh ở sân chơi năm nay. 

"Đầu tàu" trong lối chơi của đại diện miền Trung phải kể đến Chris Dieker và Nguyễn Hoàng Tuấn, 2 tài năng sáng giá của bóng rổ Việt Nam. Với Dierker, HLV Phan Thanh Cảnh hoàn toàn có thể sử dụng chiến thuật "toà tháp đôi" nhằm tận dụng ưu thế thể hình của anh để kết hợp với các ngoại binh và gây sức ép đến khu vực dưới rổ của đối thủ. 

v2

Đội hình Danang Dragons tham dự VBA 2020 với dàn nội binh chất lượng, hứa hẹn sẽ giúp "Rồng sông Hàn" cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ. Photo: Fanpage Danang Dragons. 

Trong khi đó, Hoàng Tuấn lại là một hậu vệ vô cùng nhanh nhẹn, có khả năng kiến tạo, xây dựng lối chơi và tự mình ghi điểm vô cùng hiệu quả. 

Ngoài ra, với sự trợ lực của những nội binh giàu kinh nghiệm như Triệu Hán Minh hay Nguyễn Văn Hùng, Danang Dragons cho thấy họ hoàn toàn có thể cạnh tranh thứ hạng cao với dàn lực lượng ổn định như hiện nay. 

Phòng Huyền Linh - Theo Bongro24h.vn | 18:21 15/10/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục