Vật tế thần ở Man Utd

23:29 Thứ ba 03/10/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Betfred, cựu tiền đạo Andy Cole đã lên tiếng bảo vệ ngôi sao đồng hương trước những khó khăn ở Old Trafford.

Trao đổi về Harry Maguire, Andy Cole khẳng định người hâm mộ thực sự đã quá khắt khe với cầu thủ này. Cựu tiền đạo người Anh chia sẻ:

“Tôi tin rằng mọi người đều coi Maguire là vật tế thần. Tất cả chúng ta có thể ngồi đây và nói về màn trình diễn của cậu ấy cho Manchester United, nhưng về màn trình diễn của Maguire cho đội tuyển Anh, tôi có thể thành thật nói rằng, tôi tin cậu ấy không bao giờ làm họ thất vọng."

Bất ngờ Harry Maguire - Bóng Đá

 Maguire vẫn thường xuyên bị chỉ trích.

"Tuy nhiên, liệu Maguire có còn đủ khả năng để chơi cho đội tuyển Anh hay không, khi thực tế là cậu ấy không ra sân nhiều cho câu lạc bộ của mình? Có nhiều cách để bạn nhìn vào vấn đề này."

“Tôi nghĩ, tất cả chúng ta đều đã quên, các cầu thủ bóng đá cũng là con người. Mọi người tin rằng, một người có quyền bị lạm dụng chỉ vì họ kiếm được nhiều tiền. Các cầu thủ bóng đá đều gặp phải những vấn đề giống như tất cả mọi người, và chúng ta cần hiểu được điều đó."

"Tôi tin rằng, cách Maguire cúi đầu và lên tiếng trước những lời chỉ trích là một minh chứng tuyệt vời cho cá tính của cậu ấy.” 

Huỳnh Phong | 22:59 03/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục