Vardy sẽ đấu tranh để giành quyền 'yêu' vợ trong mùa World Cup

18:56 Thứ hai 02/07/2018

TinTheThao.com.vnMặc cho đội tuyển Anh tuyên bố cấm sex, vợ chồng Jamie Vardy vẫn ung dung "yêu" thỏa thích.

Trước thềm World Cup 2018 diễn ra, HLV Gareth Southgate đã tuyên bố rằng tuyển Anh sẽ cấm sex để các cầu thủ tập trung hoàn toàn cho giải đấu. Nhưng BHL vẫn cho phép cầu thủ gặp gỡ bạn gái và vợ vào những ngày không có trận đấu và các nàng WAGS phải được cách ly với những thành viên trong tuyển.

Vardy sẽ đấu tranh để giành quyền 'yêu' vợ trong mùa World Cup - Bóng Đá

 Vợ chồng Vardy sẽ đấu tranh để sex.

Nhưng mới đây, vợ của chân sút Jamie Vardy phát biểu một điều bất ngờ trên tạp chí OK! Cô cho biết: "Jamie và tôi FaceTime ít nhất một lần mỗi ngày và chúng tôi cảm thấy may mắn khi khi được nhìn thấy nhau. Gareth Southgate thật tuyệt vời khi cho phép các gia đình và cầu thủ tiếp xúc rất nhiều.

Không có chuyện cấm sex ở đây đâu. Nhưng tôi nghĩ là chúng tôi phải đấu tranh để làm chuyện đó bằng mọi cách." Sau đó, vợ của chân sút Vardy cũng phát biểu về các WAGS khác rằng: "Ở trận đấu với Panama, tôi ngồi cạnh bạn gái của Kyle Walker là Annie Kilner. 

Tôi rất hợp gu với cô ấy và chúng tôi nói chuyện với nhau rất nhiều. Cặp đôi này cũng có thời gian vui vẻ cùng nhau và tôi rất thích nghe những câu chuyện vui của họ."

Cô kẻ tiếp về kỷ niệm khi sang Nga với các WAGS khác: "Chúng tôi đã tham dự bữa tiệc thịnh soạn vào thứ Ba tuần trước. Chúng tôi đều ở trong khách sạn mỗi đếm. Cả bọn đặt một nhà hàng Nhật Bản tại St Petersburg và chúng tôi đã thưởng thức buổi tối tuyệt vời."

Đội tuyển Anh sẽ có trận đấu với Colombia vào 1h sáng ngày 04/07.

Trang Ý | 18:05 02/07/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục