Vào CK Copa America, Messi gửi thông điệp cho Neymar

19:01 Thứ tư 07/07/2021

TinTheThao.com.vnArgentina đã góp mặt ở trận chung kết Copa America và Lionel Messi vừa gửi lời đến đồng đội cũ, Neymar.

Trước khi Argentina bước vào trận bán kết Copa America gặp Colombia, Neymar đã gửi lời nhắn đến Lionel Messi. Không biết có phải vì lời tiếp sức đó mà Messi và các đồng đội đã thi đấu nỗ lực để vượt qua Colombia trên loạt đấu súng. Sau tất cả, Argentina sẽ đối đầu với Brazil ở trận chung kết Copa America. Một cuộc đối đầu kinh điển của bóng đá Nam Mỹ.

Hơn ai hết, Messi vui mừng vì điều này. Anh hiện đứng trước cơ hội giúp Argentina vô địch Copa America. Ngoài ra, siêu sao Barcelona chuẩn bị đối đầu với người đồng đội cũ mà anh hết sức yêu mến là Neymar. Do đó, Messi có đưa ra những phát biểu dành tặng đối thủ trên Sport:

"Brazil với Neymar là chướng ngại khó khăn. Chúng tôi đều biết tiềm năng của Neymar và những gì cậu ta làm được trên phương diện cá nhân."

Vào CK Copa America, Messi gửi thông điệp cho Neymar - Bóng Đá

 Messi cẩn trọng trước Brazil của Neymar.

Trận chung kết Copa America sẽ được tổ chức trên sân Maracana huyền thoại. Nếu Messi khao khát vô địch cùng Argentina thì Neymar cũng sở hữu sự háo hức tương tự. 

Hè năm ngoái, Brazil vô địch Copa America dù thiếu vắng Neymar. Đến giải đấu năm nay, Neymar sẽ không cho phép bản thân nằm ngoài chiến thắng chung cuộc của toàn đội. Với lòng quyết tâm của Messi lẫn Neymar, trận chung kết tới đây càng thêm phần gay cấn.

Video Messi tại World Cup:

 
Lữ Phong | 18:03 07/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục