Vắng Công Phượng, HLV TP.HCM tự tin phát biểu 1 điều trước trận gặp Hải Phòng

06:49 Thứ sáu 05/06/2020

TinTheThao.com.vnDù sẽ không có sự phục vụ của Nguyễn Công Phượng ở trận đấu với CLB Hải Phòng, HLV Chung Hae-seong vẫn tự tin vào khả năng giành chiến thắng của CLB TP.HCM.

Tại vòng 3 V-League 2020, CLB TP.HCM sẽ có chuyến làm khách trên sân Lạch Tray của CLB Hải Phòng. Trận đấu này hứa hẹn sẽ rất gian nan với Á quân V-League 2019 khi họ gánh chịu những tổn thất về lực lượng.

Trước trận đấu, HLV Chung Hae-seong phát biểu: "Vũ Ngọc Thịnh đã gặp chấn thương nhẹ, hy vọng rằng cậu ấy sẽ quay trở lại tập luyện cùng đội sau trận đấu này. Nguyễn Công Phượng thì các bạn cũng đã biết. Tôi chỉ muốn chúc mừng học trò của tôi vì điều quan trọng nhất trong cuộc sống là gia đình."

Vắng Công Phượng, HLV TP.HCM tự tin phát biểu 1 điều trước trận gặp Hải Phòng - Bóng Đá

Công Phượng sẽ không góp mặt trong trận đấu CLB TP.HCM và Hải Phòng.

Việc thiếu vắng tiền đạo gốc Nghệ An, hàng công của CLB TP.HCM sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc vẫn tự tin vào khả năng giành chiến thắng của đội nhà: "Mỗi trận đấu chỉ được đăng ký 20 cầu thủ, hiện tại tôi có 20 cầu thủ có phong độ tốt nhất. Công Phượng chỉ là một trong 29 cầu thủ của TP.HCM, tôi không quá lo lắng vì điều này.

Mục tiêu của chúng tôi là chơi hết sức mình. Ngày mai là trận đấu trên sân khách. Chúng tôi phải đối mặt nhiều sự khác biệt như thời tiết, nên chúng tôi có nhiều khó khăn nhưng đó là một phần trong bóng đá. Tôi hy vọng CLB TP.HCM sẽ giành chiến thắng, tôi tin các học trò sẽ nỗ lực hết sức mình."

Trận đấu giữa chủ nhà Hải Phòng và CLB TP.HCM sẽ diễn ra vào lúc 17h00 hôm nay (05/06).

Đăng Huy | 06:19 05/06/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục