Van Persie: 'Giggs luôn đặt bóng vào đúng chỗ như thể có ma thuật'

17:36 Thứ ba 31/03/2020 | 1

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo của M.U nhớ về những buổi tập đầu tiên ở đây.

 

Van Persie ra sân cùng các huyền thoại Ngoại hạng Anh

Năm 2012, Robin van Persie chuyển đến Manchester United. Khi đó, tiền đạo người Hà Lan đã gần 30 tuổi nhưng vẫn trẻ hơn so với nhiều công thần của Quỷ đỏ. Anh nói về cảm giác trong những buổi tập đầu tiên ở Man United: "Ở Arsenal tôi thuộc nhóm già nhất, nhưng ở Manchester thì không. Khi tôi đến, CLB đang có những Paul Scholes, Ryan Giggs, Michael Carrick, Nemanja Vidic, Rio Ferdinand dẫn dắt."

"Đó là những người đã vô địch Premier League và Champions League. Cường độ tập luyện thì thực sự khó tin. Những cầu thủ này luôn hướng đến sự hoàn hảo, cho nên tôi cũng cố gắng hết sức của mình. Tôi có lại cảm giác 8 năm trước đó, khi tôi mới đến Arsenal và được nhìn thấy những gì [Dennis] Bergkamp thể hiện. Tôi đã nghĩ, ''Wow, tôi chưa từng được chứng kiến những điều này'. Tương tự với Thierry Henry."

  
When I observed Scholes' choices in the small space, I realized it was a monster - Bóng Đá

 Van Persie từng sát cánh với nhiều huyền thoại M.U.

"Khi tôi được quan sát Scholes ở khoảng cách gần, tôi mới thấy anh ấy thực sự là một con quái vật. Còn Giggs thì luôn đặt bóng vào đúng chỗ như thể có ma thuật. Anh ấy vẫn rất phong độ ở tuổi 39."

Khi được hỏi ai là người xuất sắc nhất, Van Persie trả lời: "Tất cả mọi người đều có điểm ấn tượng. Ví dụ như Patrice Evra, giờ anh ấy chủ yếu làm những cái clip buồn cười, nhưng trước anh ấy rất chuyên nghiệp và vô cùng thông minh. Anh ấy có thể nói 5 thứ tiếng, có cả tiếng Hàn!"

Hoài Thu | 16:39 31/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục