Văn Lâm mất suất bắt chính, HLV nói rõ nguyên nhân

15:27 Thứ sáu 31/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnHLV Bùi Đoàn Quang Huy đã giải thích lý do để thủ thành Đặng Văn Lâm ngồi dự bị ở trận đấu vừa qua của Bình Định đụng độ Quảng Nam.

Từng được xem là thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam tuy nhiên phong độ của Đặng Văn Lâm đã sa sút nhiều trong thời gian qua.

2 trận gần nhất CLB Bình Định thi đấu ở V-League, anh thậm chí còn không được bắt chính mà phải nhường vị trí trong đội hình xuất phát cho người đồng nghiệp Huỳnh Tuấn Linh.

Lên tiếng về việc để Đặng Văn Lâm ngồi dự bị, HLV Bùi Đoàn Quang Huy bên phía CLB Bình Định có chia sẻ được báo Thanh Niên dẫn lời cho biết: "Ở đội Bình Định, ai có phong độ cao, tốt nhất thì người đó sẽ được thi đấu. Văn Lâm hiện tại đang có một vài trục trặc nhỏ, nên bản thân tôi nghĩ ai đang có sự chuẩn bị tốt nhất thì được vào sân.

Văn Lâm mất suất bắt chính tại Bình Định. Ảnh: CLB Bình Định.

Quan điểm của đội bóng chúng tôi luôn là sức mạnh nằm trong tập thể, không phải ở hàng phòng ngự hay vị trí thủ môn.

Chúng tôi thi đấu phòng ngự toàn đội và cũng tấn công toàn đội, nên sức mạnh tập thể được đặt lên hàng đầu. Trong đội Bình Định, không có ai là xuất sắc nhất. Ban huấn luyện chúng tôi luôn nhìn nhận rằng, tập thể mới là một ngôi sao xuất sắc nhất".

Phi Yến | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục