Van der Vaart: "Một tài năng hiếm khi được sinh ra"

11:56 Thứ bảy 25/03/2023

TinTheThao.com.vnRonald Koeman đã cho Xavi Simons đá chính trong trận gặp Pháp. Rafael van der Vaart theo dõi trận đấu của cầu thủ PSV với sự thích thú.

 

Van der Vaart đã không tiếc lời khen ngợi dành cho Simons: "khi bạn nhìn thấy một tài năng không thường xuyên được sinh ra, thì bạn phải trao cơ hội cho cậu ấy. Tôi hơi mệt khi mọi người thắc mắc cậu ấy thể hiện như thế nào ở cấp độ này, bởi cậu ấy cũng từng chơi cho Paris Saint-Germain."

"Cậu ấy vẫn phải phát triển, nhưng nhiều cầu thủ trong đội tuyển quốc gia Hà Lan cũng phải như vậy. Và khi cậu ấy chơi tệ một lần, mọi người đều thấy rằng điều này là không thể chấp nhận được. Tôi hy vọng cậu ấy tiếp tục phát triển."

SUPER TALENT XAVI SIMONS WOULD LIKE TO PLAY FOOTBALL FOR THE NETHERLANDS - Bóng Đá

 Simons nổi lên từ rất sớm.

Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Hà Lan, Ronald Koeman nói: "Một tài năng lớn sẽ có cơ hội bước lên bục cao nhất. Đặc biệt là khi đối mặt với khung thành, cậu ấy có thể trở nên rất nguy hiểm, có thể đóng góp trong các tình huống phản công."

Sau khi trải nghiệm bóng đá ở Barcelona và PSG, ngôi sao trẻ này đã trở lại quê nhà Hà Lan với PSV để thực sự bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp.

Thanh Vũ | 10:58 25/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục