Ủy ban Olympic thế giới - các bài viết về Ủy ban Olympic thế giới, tin tức Ủy ban Olympic thế giới
Chia sẻ chủ đề
 • Nhật Bản tiếc nuối khi hoãn Olympic

  Nhật Bản tiếc nuối khi hoãn Olympic
  1 năm trước
  Nhật Bản đã làm tất cả để kỳ Thế vận hội mùa hè 2020 bùng cháy, nhưng cuối cùng phải tuyên bố hoãn Olympic Tokyo.
 • Tranh cãi nảy lửa xung quanh việc hoãn Olympic 2020

  Tranh cãi nảy lửa xung quanh việc hoãn Olympic 2020
  1 năm trước
  Có bất đồng giữa các nhà lãnh đạo thể thao thế giới về tương lai của kỳ Thế vận hội Tokyo dự kiến diễn ra vào cuối tháng 7.
 • CHÍNH THỨC: Chấn động thế giới, Nga bị cấm dự Olympic và World Cup

  CHÍNH THỨC: Chấn động thế giới, Nga bị cấm dự Olympic và World Cup
  1 năm trước | 1
  Thể thao Nga đã nhận án phạt cực nặng từ Cơ quan phòng chống doping thế giới (WADA), sau khi Uỷ ban điều hành đưa ra quyết định trong một cuộc họp tại Thụy Sĩ.
 • WADA bãi bỏ lệnh cấm hoạt động Cơ quan phòng chống Doping của Nga

  WADA bãi bỏ lệnh cấm hoạt động Cơ quan phòng chống Doping của Nga
  3 năm trước
  Ngày 20/9, Cơ quan Phòng chống Doping Thế giới (WADA) đã nhất trí bãi bỏ lệnh cấm hoạt động của Cơ quan Phòng chống Doping của Nga (RUSADA).
 • Múa cột đòi gia nhập Olympic

  Múa cột đòi gia nhập Olympic
  5 năm trước | 1
  Liên đoàn Múa cột thể thao thế giới đã nộp đơn lên Ủy ban Olympic quốc tế để được công nhận là một môn thể thao, theo đó hướng đến mục tiêu gia nhập Olympic.
 • IOC hoãn đưa ra quyết định về đoàn thể thao Nga ở Olympic 2016

  IOC hoãn đưa ra quyết định về đoàn thể thao Nga ở Olympic 2016
  5 năm trước
  Ngày 19/7, ​sau khi xem xét báo cáo điều tra của Cơ quan phòng chống doping thế giới (WADA), Ban chấp hành Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đã hoãn ra quyết định về vấn đề tham gia của đoàn thể thao Nga tại Olympic 2016 tại Rio de Janeiro (Brazil).
 • Nga sẵn sàng hỗ trợ toàn diện trong cuộc điều tra về doping

  Nga sẵn sàng hỗ trợ toàn diện trong cuộc điều tra về doping
  5 năm trước
  Ngày 18/5, Ủy ban Olympic Nga tuyên bố sẵn sàng hỗ trợ toàn diện cuộc điều tra của Cơ quan Chống doping thế giới (WADA) trong cuộc đều tra thông tin của tờ New York Times của Mỹ liên quan đến hoạt động của phòng xét nghiệm chất kích thích của Nga tại Olympic mùa Đông 2014 ở Sochi, Liên bang Nga.
 • Việt Nam sẽ có khu huấn luyện thể chất và rèn kỹ năng cho giới trẻ theo mô hình Pháp

  Việt Nam sẽ có khu huấn luyện thể chất và rèn kỹ năng cho giới trẻ theo mô hình Pháp
  5 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Nằm trong kế hoạch làm việc của đoàn cán bộ TP. Hồ Chí Minh tại Cộng hòa Pháp do ông Trương Ngọc Để - Phó TTK Ủy ban Olympic Việt Nam, PGĐ Trung tâm TDTT TP.HCM dẫn đầu, ngày 29/3/2016 đoàn đã đến tham quan và làm việc với Ban Quản lý công viên giải trí vận động Sherwood tại TP. Viarmes nằm cách thủ đô Paris 50km về phía Bắc.
 • IOC điều tra nghi án doping điền kinh thế giới

  IOC điều tra nghi án doping điền kinh thế giới
  6 năm trước
  Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) tuyên bố sẽ lật tung mọi ngóc ngách truy tìm và đưa ra ánh sáng đại nghi án sử dụng doping rúng động làng điền kinh thế giới vừa bị tiết lộ.
 • Chủ tịch Sepp Blatter cuối cùng cũng chấp nhận rút khỏi IOC

  Chủ tịch Sepp Blatter cuối cùng cũng chấp nhận rút khỏi IOC
  6 năm trước
  Ngày 3/8, dưới sức ép của dư luận, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) Sepp Blatter đã rút khỏi Ủy ​ban Olympic Quốc tế (IOC) với lý do ông sắp kết thúc nhiệm kỳ của mình tại FIFA.
 • Olympic và những cuộc tẩy chay

  Olympic và những cuộc tẩy chay
  8 năm trước
  Trong bối cảnh quan hệ hiện đang căng thẳng giữa Nga và Mỹ, một nghị sĩ Mỹ mới đây đã kêu gọi tẩy chay đại hội thể thao Olympic mùa Đông năm 2014, sẽ được tổ chức tại Sochi, Nga. Tiếp đó, Bộ trưởng Tư pháp của Đức cũng đề nghị tẩy chay sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này để phản đối một đạo luật mới của Nga về đồng giới. Và họ đã có một bản kiến nghị trình Ủy ban Quốc tế Olympic (OIC) về vấn đề này.
 • IOC có chủ tịch mới

  IOC có chủ tịch mới
  8 năm trước
  Ông Thomas Bach (người Đức) đã chính thức trở thành chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) sau cuộc bỏ phiếu bầu trong ngày cuối cùng thuộc khuôn khổ Đại hội lần thứ 125 của cơ quan này diễn ra ngày 11.9 (giờ VN) tại Buenos Aires (Argentina), để trở thành nhân vật quyền lực nhất làng thể thao thế giới.
 • Olympic Tokyo 2020 là dịp để Nhật tri ân thế giới

  Olympic Tokyo 2020 là dịp để Nhật tri ân thế giới
  8 năm trước
  Rạng sáng 8-9 (giờ VN), tại thủ đô Buenos Aires (Argentina), Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) đã bỏ phiếu chọn Tokyo (Nhật) làm thành phố tổ chức Olympic mùa hè 2020.
 • Dự án phóng viên trẻ khu vực Châu Á

  Dự án phóng viên trẻ khu vực Châu Á
  8 năm trước
  Tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á đang diễn ra tại Incheon - Hàn Quốc, Chủ tịch Uỷ ban Olympic Châu Á - Sheikh Ahmad Al Fahad Al Sabah, đã giới thiệu hai gương mặt trẻ giành giải thưởng của dự án phóng viên trẻ khu vực Châu Á đó là Jonathan Raj, 16 tuổi, đến từ Malaysia và Annie Lai On Nei, 15 tuổi, đến từ Macao, Trung Quốc.
 • WVVF hỗ trợ Lào phát triển Vovinam

  WVVF hỗ trợ Lào phát triển Vovinam
  8 năm trước
  Theo lời mời của Ủy ban Olympic Lào, sáng ngày 22/03/2013, đoàn cán bộ và huấn luyện viên Liên đoàn Vovinam Thế giới (WVVF) do Chủ tịch Nguyễn Danh Thái dẫn đầu đã có cuộc họp với lãnh đạo Ủy ban Olympic quốc gia, Bộ Giáo dục và Thể thao CHDCND Lào ở thủ đô Vientiane để bàn về việc tiếp tục hợp tác phát triển Vovinam và kế hoạch chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng sắp tới.
1 2