Ưu tiên của Hansi Flick

08:52 Thứ năm 22/02/2024

TinTheThao.com.vnTrang Bavarian Football Works đã tiết lộ đội bóng mà cựu huấn luyện viên Hùm xám muốn tới dẫn dắt.

Bayern Munich đã đưa ra thông báo chính thức rằng Thomas Tuchel sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải và việc tìm kiếm huấn luyện viên mới sẽ được tiến hành. Có một số ứng cử viên đang trong tầm ngắm để làm người kế nhiệm Tuchel, nhưng vào thời điểm này, những thông tin đang trở nên không thống nhất.

Hansi Flick appoints Pini Zahavi as his new agent amid Barcelona transfer talk - Bóng Đá

 Flick ưu tiên đến Barca hơn.

Theo báo chí Đức, huấn luyện viên của Bayer Leverkusen, Xabi Alonso cùng Zinedine Zidane đang dẫn đầu cuộc đua, nhưng vẫn chưa rõ liệu cả hai có chấp nhận lời đề nghị từ Bayern hay không. Đối với Alonso, Hùm xám cũng sẽ phải ngăn chặn sự tiếp cận của Liverpool vì ông cũng là ứng cử viên hàng đầu để thay thế Jurgen Klopp ở Merseyside. Alonso từng là cầu thủ ở Anfield, vô địch Champions League dưới thời Rafael Benitez vào năm 2005 tại Istanbul.

Tên của Hansi Flick cũng đã được nhắc đến, do ông đang thất nghiệp kể từ lúc bị tuyển Đức sa thải vào tháng 9. Nhưng ưu tiên của cựu chiến lược gia của Bayern là chạy đua để thay thế Xavi Hernandez tại Barcelona. Cựu cầu thủ Blaugrana tuyên bố sẽ rời gã khổng lồ xứ Catalan chỉ vài ngày sau khi Klopp đưa ra thông báo tương tự với Liverpool.

Đăng Nguyễn | 07:54 22/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục