US Open (ngày 8): Italia buồn vui lẫn lộn

08:31 Thứ ba 03/09/2013

Hai tay vợt của Italia, Flavia Pennetta và Roberta Vinci đều đã giành quyền vào tứ kết US Open năm nay, nhưng đó cũng là thời điểm họ phải loại nhau.

Flavia Pennetta. Ảnh: Internet.

Trong trận đấu với Simona Halep, dù là người bị đánh giá thấp hơn, nhưng Pennetta đã sớm tạo nên bất ngờ trước hạt giống 21 của giải, bằng một sự nhập cuộc cùng tự tin, cùng lối chơi tấn công đầy dũng mãnh.

Điều đó đã giúp tay vợt người Italia dễ dàng 'làm gỏi' Halep, trong set đấu đầu tiên với tỷ số 6-2, trước khi giành tiếp thắng lợi trong set đấu thứ 2, dù lúc này mọi thứ đã không còn quá đơn giản cho Pennetta, khi cô phải nhờ đến loạt đấu tie-break mới có thể vượt qua đối thủ của mình với tỷ số 7-6(3).

Trước đó không lâu, Italia cũng đã đón nhận một tin vui nửa vui nửa buồn, đó là niềm hy vọng số một của họ tại giải đấu lần này, đồng thời cũng là hạt giống số 10 của giải, Vinci cũng đã có được một thắng lợi, tuy nhiên người mà Vinci hạ gục với tỷ số 6-4 và 6-2 lại là Camilia Giorgi, cũng là một người Italia.

Chưa hết, tại vòng đấu tiếp theo, chắc chắn sẽ phải có thêm một tay vợt của Italia rời giải, vì khi đó Vinci sẽ buộc phải đối đầu cùng Pennetta tại tứ kết.

Xú | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục