US Open (ngày 8): Ferrer mất hơn 4 giờ để vượt ải Tipsarevic

09:04 Thứ ba 03/09/2013

David Ferrer đã có mặt tại tứ kết US Open năm nay, sau khi anh xuất sắc hạ gục Janko Tipsarevic trong một trận đấu siêu kịch tính sáng nay.

David Ferrer. Ảnh: Internet.

Cả hai tay vợt đã sớm cống hiến cho người xem một cuộc đối đầu hết sức cân tài và hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu tại Grandstand, thậm chí ngay trong set 1, loạt tie-break đã được dùng tới để phân định thắng thua với người giành chiến thắng với tỷ số 7-6(2) chính là Federer.

Set đấu thứ 2 có thể xem là "chán" nhất, vì nó chỉ diễn ra ngắn gọn trong... 9 game, khi Tipsarevic có được break ở game 8 để qua đó duy trì lợi thế này kết thúc với thắng lợi 6-3 và cần bằng tỷ số 1-1.

Tuy nhiên một cuộc đua dài hơi đã nhanh chóng trở lại trong các set tiếp theo, và một lần nữa Ferrer, tay vợt lớn tuổi hơn lại xuất sắc trở thành người chiến thắng, để khép lại trận chiến kéo dài tận 4 giờ đồng hồ thi đấu bằng hai thắng lợi liên tiếp với tỷ số 7-5 và 7-6(3).

Đối thủ tiếp theo của Ferrer tại tứ kết sẽ là người giành chiến thắng trong cặp đấu giữa Milos Raonic và Richard Gasquet.

Xú | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục