UFC cho “bay màu” 12 tay đấm

10:20 Thứ năm 07/11/2019

UFC mới đây đã cắt giảm 12 tay đấm khỏi đội hình của mình, bao gồm cả cựu tay đấm trong top 15, Curtis Millender.

56169ce56a06d5d4411ce3f4e9e0e7e5-831x1024

 

Curtis Millender (3-2 UFC)

Millender là một võ sĩ hạng bán trung và là người đã từng đánh bại Thiago Alves, Max Griffin và Siyar Bahadurzada để nhảy vào bảng xếp hạng top 15. Nhưng sau khi thua hai đối thủ tài năng là Elizeu Zaleksi dos Santos và Belal Muhammad, ban điều hành của UFC dường như đã từ bỏ anh. Tuy nhiên, tài năng của anh ấy là không thể phủ nhận, có vẻ tay đấm này sẽ phù hợp để thi đấu tại hạng bán trung của Bellator.

Manny Bermudez (3-2 UFC)

Bermudez là một cắt giảm gây tranh cãi khác khi anh đang có một tỉ lệ thắng không quá tệ (3-2). Trước đây là một triển vọng hạng gà hàng đầu, Bermudez đã buộc phải tăng cân sau vài lần vượt cân ở mức 135lbs (60kg). Nhưng anh lại một lần nữa bỏ lỡ cơ hội vì lý do trọng lượng trong lần ra mắt hạng lông của mình và UFC đã quyết định cắt đứt hợp đồng cùng tay đấm này.

Andre Soukhamthath (2-5 UFC)

Dù Andre từng có một số trận đấu khá hào hứng, nhưng thành tích 2-5 của anh ở UFC là không thể che đậy được. Sau khi thua hai trận đấu liên tiếp trước Montel Jackson và Su Madaerji, UFC đã sa thải anh.

Henry Briones (1-4 UFC)

Briones đã giành chiến thắng tại trận đấu đầu tiên tại UFC vào năm 2014 nhưng lại thua bốn trận liên tiếp sau đó. Không ngạc nhiên gì khi anh quyết định thay đổi sự nghiệp của mình và bây giờ cựu tay đấm này đang có một công việc bình luận viên ổn định.

033_Manny_Bermnudez_x_Benito_Lopez.0-696x464

 

Derrick Krantz (0-2 UFC)

Krantz đã thua Vicente Luque trong lần ra mắt tại UFC và sau đó lại thua một trận nữa bởi quyết định nhất trí của ban giám khảo khi đánh với với Song Kenan. Hai trận đấu này khá thú vị và nhiều người nghĩ rằng anh sẽ có thêm một cơ hội nữa để ở lại UFC, nhưng rõ ràng không phải vậy.

Thomas Gifford (0-2 UFC)

Gifford đã bị Mike Davis đánh bại trong trận đấu cuối cùng của anh tại UFC Tampa với một trong những trận đánh gây tranh cãi nhất năm. Với thành tích 0-2 trên sàn đấu, UFC cho rằng anh không đủ tầm cỡ của UFC và cắt giảm ra khỏi danh sách.

Kyle Stewart (0-2 UFC)

Stewart đã thua liên tiếp hai trận trước Chance Rencountre và Erik Koch. Dana White cũng không thương tiếc gì khi cho anh một “vé ra về” khỏi UFC.

Danilo Belluardo (0-2 UFC)

Trong hai trận đấu duy nhất của mình ở UFC, Belluardo đã dễ dàng bị kết liễu bởi Joel Alvarez và Mark O. Madsen và có vẻ như anh không đủ “trình” thi đấu ở giải võ tổng hợp hàng đầu thế giới này.

Nohelin Hernandez (0-2 UFC)

Sau khi bị hạ nhanh gọn bởi Marlon Vera và Jack Shore trong hai trận UFC của mình, công bằng mà nói thì đó là hai đối thủ khó nhằn, nhưng dù sao thì Nohelin đã không hoàn thành công việc của anh và không thích hợp ở lại UFC.

Yoshinori Horie (0-1 UFC)

Đây là một trường hợp cắt giảm kỳ lạ khi mà Horie mới chỉ có một trận chiến tại UFC, bị TKO bởi đòn đá của 1 tay đấm tiềm năng hàng đầu, Hakeem Dawodu. Đáng lẽ anh nên được trao thêm một cơ hội nữa.

Maia Stevenson (0-1 UFC)

Stevenson chỉ chiến đấu một lần trong UFC và thua trước Polyana Viana vào tháng 2/2018. Điều bất ngờ ở đây chính là việc cô ấy ở lại UFC khá lâu trong khi không có thêm trận đấu nào.

Azamat Murzakanov (0-0 UFC)

Murzakanov đã bị USADA đình chỉ ngay cả trước khi ra mắt tại UFC. Và Dana chắc chắn sẽ không bao giờ cho phép một võ sĩ không hợp cách ở lại, vì vậy đây là là một quyết định khá dễ dàng đối với UFC.

Thanh Bình – Như Trúc | 07:00 06/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục