UEFA tiến hành điều tra Juventus sau án phạt trừ 15 điểm

06:54 Thứ tư 15/03/2023

TinTheThao.com.vnNhững rắc rối chưa thôi buông tha đội bóng thành Turin ở thời điểm hiện tại.

 

UEFA bắt đầu một cuộc điều tra về tình hình tài chính của Juventus. Họ muốn đảm bảo rằng Bianconeri không dính líu đến bất kỳ sai phạm tài chính nào.

Trước đó, Bà đầm già bị trừ 15 điểm vì những sai phạm khác nhau và đã kháng cáo quyết định này. Họ cũng là đối tượng của cuộc điều tra khác tại Ý, và có thể bị trừng phạt nhiều hơn.

UEFA gets new documents as they investigate Juventus - Bóng Đá

 Juventus gặp rắc rối với UEFA.

Chính vì thế, UEFA không thể làm ngơ. Nếu không cẩn thận, đoàn quân của Max Allegri có thể bị UEFA cấm thi đấu hoặc bị trừng phạt theo cách khác.

Mới nhất, Football Italia tiết lộ UEFA đã yêu cầu Văn phòng Công tố Turin cung cấp các tài liệu về cuộc điều tra của chính cơ quan này đối với CLB thành Turin.

Cơ quan quản lý quyền lực nhất bóng đá châu Âu giờ sẽ tìm kiếm càng nhiều thông tin càng tốt. Và cuộc điều tra của UEFA rõ ràng không có lợi cho Juventus.

"Câu lạc bộ vẫn đang chứng minh sự vô tội trong vụ kiện dẫn đến việc bị trừ 15 điểm. Nếu không thể đảo ngược và phải chịu một hình phạt mới, đó không phải là điều tốt và khiến người hâm mộ lo lắng," phía Juventus thông báo.

Tiểu Lam | 06:24 15/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục