UEFA nhanh chóng vào cuộc khi mặt sân quá tệ

17:54 Thứ sáu 21/06/2024

TinTheThao.com.vnLiên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) nhanh chóng có hành động sau những phản hồi về chất lượng mặt sân Deutsche Bank Park.

Nhiều CĐV bày tỏ lo ngại về mặt sân của SVĐ Deutsche Bank Park, nơi diễn ra trận đấu giữa Anh và Đan Mạch. Thành phố Frankfurt có lượng mưa lớn trong tuần này. Điều đó phần nào ảnh hưởng đến chất lượng mặt sân Deutsche Bank Park.

Theo Daily Mail, mái che của SVĐ Deutsche Bank Park đã được đóng lại 24h trước khi trận đấu giữa Anh và Đan Mạch diễn ra. Mặt sân của Deutsche Bank Park phải 'cày ải' xuyên suốt mùa giải 2023/2024, phục vụ cho CLB Eintracht Frankfurt.

Mặt sân xấu làm ảnh hưởng đến màn thể hiện của các cầu thủ.

Ống kính truyền hình quay lại những khoảnh khắc cho thấy mặt cỏ của sân Deutsche Bank Park bị vụn vỡ trong quãng thời gian diễn ra trận đấu. Một số cầu thủ té ngã khi mặt sân trơn trong điều kiện thời tiết ẩm ướt.

Trang chủ Liên đoàn bóng đá UEFA thông báo: "Một kế hoạch sửa chữa, cải thiện mặt sân đã được lập ra. Chúng tôi sẽ cải thiện chất lượng ở các trận đấu sắp tới".

HLV Gareth Southgate từng chỉ trích mặt sân Deutsche Bank Park khi cho rằng nó ảnh hưởng đến trận đấu giữa Bỉ và Slovakia. Nước chủ nhà Đức cần sớm nhanh chóng cải thiện chất lượng các mặt sân trong điều kiện thời tiết xấu.

Nguyễn Hoàng Vũ Anh | 17:54 21/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục