UBND tỉnh "giải cứu", thưởng tiền cho các cầu thủ Than Quảng Ninh

08:21 Thứ bảy 10/04/2021

TinTheThao.com.vnTrước bê bối nợ lương của đội bóng tỉnh nhà, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân (UBND) Quảng Ninh đã có một động thái "giải cứu" kịp thời.

Vụ bê bối nợ 8 tháng lương của Than Quảng Ninh đang thu hút sự quan tâm của NHM cả nước. Các cầu thủ của đội bóng đất Mỏ đã liên tục đưa ra những động thái cứng rắn khi không còn kiên nhẫn. Một số trụ cột đã nghỉ tập vào chiều 31/03 và mới đây, Mạc Hồng Quân cũng tuyên bố sẽ dừng thi đấu tại vòng 9 V-League 2021 nếu không được giải ngân.

Trong tâm thư trên trang cá nhân, Hồng Quân ghi rõ: "Nếu mọi việc không được giải quyết, tôi sẽ dừng thi đấu cho CLB Than Quảng Ninh từ vòng 9, V-League 2021. Rất mong đội bóng và CĐV đất mỏ hiểu và thông cảm cho hành động này của tôi."

UBND tỉnh

 CLB Than Quảng Ninh đang trải qua thời điểm khó khăn.

Trước tình hình căng thẳng đó, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Tường Văn đã có một biện pháp mang tính xoa dịu. Cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã ký quyết định khen thưởng cho các thành viên CLB Than Quảng Ninh 500 triệu đồng dựa trên thành tích của đội bóng này ở V-League 2021.

Đây là một hành động mang tính khích lệ tinh thần các cầu thủ, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Quảng Ninh với đội bóng tỉnh nhà trong thời điểm khó khăn về tài chính. Hiện tại, đội chủ sân Cẩm Phả đang bay cao trên BXH V-League 2021 khi đứng thứ 2 trên BXH và chỉ kém đội đầu bảng HAGL đúng 1 điểm.

Ở trận đấu tiếp theo, Than Quảng Ninh sẽ có chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy của CLB Hà Nội.

Đăng Huy | 07:23 10/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục