U23 bị loại, LĐBĐ Trung Quốc mua vé máy bay giá rẻ cho cầu thủ về nước

18:30 Thứ hai 20/01/2020

TinTheThao.com.vnLiên đoàn bóng đá Trung Quốc hoàn toàn thất vọng bởi kết quả của đội nhà ở giải U23 châu Á.

Bóng đá Trung Quốc đã được đầu tư mạnh mẽ trong nhiều năm qua với tham vọng vươn tầm châu lục và thế giới, các tuyển thủ nước này được dành những điều kiện ăn tập tốt nhất. Ở giải U23 châu Á năm nay, U23 Trung Quốc được đặt kỳ vọng lớn.

Thất bại ê chề ở VCK châu Á, U23 Trung Quốc phải làm việc

 Các cầu thủ U23 Trung Quốc nhận nhiều chỉ trích.

Tuy nhiên kết quả họ nhận được lại không thể tệ hơn, U23 Trung Quốc thua trắng cả 3 trận vòng bảng trước Hàn Quốc, Uzbekistan và Iran, bị loại khỏi giải đấu mà không giành được điểm nào, không có bàn thắng nào. Trang Live Sports Asia dẫn lời Liên đoàn bóng đá Trung Quốc (CFA), cho biết họ tin đội tuyển của mình sẽ có thể tiến đến bán kết, do đó không có kế hoạch đặt vé máy bay về nước trước ngày 22, thời điểm các cặp trận bán kết diễn ra.

Đại diện CFA tuyên bố: "Chúng tôi hoàn toàn thất vọng với những kết quả này", cho biết sẽ thu hồi các đặc quyền dành cho các tuyển thủ của các thành viên U23.

Đáng ra các cầu thủ sẽ về nước bằng vé máy bay hạng thương gia, như cách họ đến Thái Lan tham dự giải đấu. Tuy nhiên sau thất bại mới đây, CFA sẽ chỉ mua vé hạng phổ thông cho đội U23. CFA tin rằng với cách này, các cầu thủ sẽ hiểu rõ mức độ đáng xấu hộ của thất bại, qua đó sẽ có động lực để cố gắng hơn trong tương lai.

Hoài Thu | 17:32 20/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục