U19 Việt Nam hứng khởi luyện công chờ đấu Indonesia

23:08 Thứ tư 29/06/2022

Thầy trò HLV Đinh Thế Nam tích cực tập luyện, hoàn thiện kỹ-chiến thuật, chuẩn bị đấu pháp trước trận ra quân gặp Indonesia tại giải U19 Đông Nam Á 2022.

 - Bóng Đá

Dù chỉ là buổi tập nhẹ nhằm giải phóng sức ì nhưng các cầu thủ đều rất nỗ lực, thể hiện sự tập trung cao nhất.

 - Bóng Đá

HLV Đinh Thế Nam chủ yếu yêu cầu các học trò thực hiện các bài tập nhằm đưa cơ thể trở lại trạng thái cân bằng sau hơn một ngày không tập luyện.

 - Bóng Đá

Phần tập này do trợ lý thể lực Cao Cường đảm trách. Cuối buổi tập, HLV Đinh Thế Nam chia đội thành những tổ đấu khác nhau để thi đấu trong một nửa mặt sân. Buổi tập đầu tiên của U19 Việt Nam diễn ra trong khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ.

 - Bóng Đá

Dù khá mệt do phải di chuyển nhưng thời tiết rất mát mẻ nên buổi tập của đội diễn ra trong không khí thoải mái cũng như thực hiện hết giáo án mà BHL đề ra.

 - Bóng Đá

HLV Đinh Thế Nam dành 5 phút nhắc nhở về tinh thần tập luyện cũng như tác phong sinh hoạt của tất cả các thành viên trong đội.

 - Bóng Đá

Ông Đinh Thế Nam nhấn mạnh, các cầu thủ phải nâng cao ý thức trong tập luyện để đảm bảo sẵn sàng thi đấu. Việc sinh hoạt cũng phải đảm bảo đúng các quy định để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất cũng như phòng tránh lây nhiễm Covid-19.

 - Bóng Đá

Liên quan đến tình hình xét nghiệm Covid-19 của các thành viên trong đội, đầu giờ chiều 29/6, BTC tiến hành lấy mẫu xét nghiệm nhanh của tất cả 37 thành viên của U19 Việt Nam và tất cả đều cho kết quả âm tính.

 - Bóng Đá

Các cầu thủ nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho trận ra quân.

 - Bóng Đá

HLV Đinh Thế Nam rất "mát tay" với các đội bóng trẻ.

 - Bóng Đá

U23 Việt Nam có 27 cầu thủ, trong đó có 4 cầu thủ dự phòng cho trường hợp mắc Covid-19.

 - Bóng Đá

Trận ra quân của của U19 Việt Nam gặp Indonesia diễn ra vào ngày 2/7 tới.

Nguồn: VietNamNet
Đại Nam (S.N) - Vietnamnet.vn | 21:29 29/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục