Tyson Fury - các bài viết về Tyson Fury, tin tức Tyson Fury
Chia sẻ chủ đề
 • Tyson Fury "chém gió" không ai bì

  Tyson Fury 'chém gió' không ai bì
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Ngày mai (01/03), ngôi sao quyền Anh Tyson Fury sẽ có cuộc chạm trán với Christian Hammer. Vẫn như mọi khi, tay đấm xứ sương mù luôn to mồm trước báo giới.
 • Tyson Fury tự tin hạ knock-out Christian Hammer

  Tyson Fury tự tin hạ knock-out Christian Hammer
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Ngôi sao quyền Anh Tyson Fury nhấn mạnh sẽ cho đối thủ Christian Hammer nằm sàn khi hai tay đấm quyền Anh hạng nặng chạm trán nhau trên đất London (Anh) vào tuần tới.
 • Tyson Fury bị xỉa xói chỉ mê tiền

  Tyson Fury bị xỉa xói chỉ mê tiền
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Nói với báo chí, chủ nhân đai vô địch quyền Anh hạng nặng của WBC Deontay Wilder tin rằng Tyson Fury quan tâm đến trận gặp Wladimir Klitschko hơn vì sức hút của đồng tiền.
 • Tyson Fury: 'Đánh với tôi quá mạo hiểm với Wladimir Klitschko

  Tyson Fury: 'Đánh với tôi quá mạo hiểm với Wladimir Klitschko
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Ngôi sao Tyson Fury tin chủ nhân của các đai vô địch hạng nặng gồm IBF, IBO, WBA, WBO Wladimir Klitschko đang sợ chết khiếp việc phải thi đấu với anh trong tương lai.
 • Tyson Fury đòi xé tim Deontay Wilder

  Tyson Fury đòi xé tim Deontay Wilder
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Ngôi sao quyền Anh Tyson Fury vừa lên tiếng thách thức tân vương của làng quyền Anh Deontay Wilder.
 • Tyson Fury quyết giành chiến thắng để tặng cha

  Tyson Fury quyết giành chiến thắng để tặng cha
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Ngôi sao quyền Anh Tyson Fury sẽ được tiếp thêm sức mạnh từ góc khán đài với sự xuất hiện của ông bố John Fury.
 • Loại Hammer, Tyson Fury thách thức Deontay Wilder

  Loại Hammer, Tyson Fury thách thức Deontay Wilder
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Ông bầu Frank Warren đang mở cuộc đàm phán để tay đấm Tyson Fury có thể đấu với tân vương hạng nặng của làng quyền Anh Deontay Wilder.
 • 'Tân vương' Deontay Wilder khát khao gặp Tyson Fury

  'Tân vương' Deontay Wilder khát khao gặp Tyson Fury
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Tân vương của làng quyền Anh thế giới Deontay Wilder rất khát khao thượng đài chạm trán Tyson Fury trong tương lai.
 • Fury: Giải cứu làng quyền Anh hạng nặng

  Fury: Giải cứu làng quyền Anh hạng nặng
  7 năm trước
  Nếu Tyson “giận dữ” thề sẽ giải cứu cho làng quyền Anh chuyên nghiệp hạng nặng thế giới, anh sẽ phải đánh đổ “tượng đài” Vladimir Klitschko trong một trận đấu mà chưa ai biết chừng nào nó sẽ diễn ra, cho đến khi nào Tyson phần nào thuyết phục được Vladimir rằng anh xứng đáng với trận đấu đó - ít nhất là khi anh đấm đổ Christian Hammer (Rumani) ở trận bảo vệ đai WBO International.
 • Tyson Fury muốn thâu tóm mọi đai vô địch

  Tyson Fury muốn thâu tóm mọi đai vô địch
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Ngôi sao quyền Anh Tyson Fury vừa có những lời lẽ thách thức nhà vô địch Wladimir Klitschko, qua đó cho thấy khát khao thâu tóm mọi đai vô địch.
 • Điểm tin thể thao 27/12: Tiết lộ mới về án phạt cho Lee Chong Wei

  Điểm tin thể thao 27/12: Tiết lộ mới về án phạt cho Lee Chong Wei
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Murray tặng nhẫn 'khủng' cho vợ sắp cưới, Tiết lộ mới về án phạt doping cho Lee Chong Wei, Tyson Fury mạo hiểm trước cơ hội thượng đài Wladimir Klitschko,... là những tin chính trong điểm tin thể thao ngày 27/12.
 • Tyson Fury mạo hiểm trước cơ hội thượng đài Wladimir Klitschko

  Tyson Fury mạo hiểm trước cơ hội thượng đài Wladimir Klitschko
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Để chạy đà cho trận đại chiến với Wladimir Klitschko, tay đấm nổi tiếng Tyson Fury quyết định so găng với Christian Hammer. Theo đó, trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 28.2.2015.
 • Tyson Fury mơ thượng đài ngay "hang Quỷ" Old Trafford

  Tyson Fury mơ thượng đài ngay 'hang Quỷ' Old Trafford
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Tyson Fury, tay đấm quyền Anh hạng nặng nổi tiếng, vừa tiết lộ ý định rất táo bạo. Theo đó, anh muốn có một lần được thượng đài ngay trên sân Old Trafford của đội bóng Manchester United.
 • Nước Anh sục sôi với trận Joshua-Fury

  Nước Anh sục sôi với trận Joshua-Fury
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Có khả năng nước Anh sẽ xuất hiện cuộc nội chiến của làng quyền Anh khi hai tay đấm xuất sắc nhất Anthony Joshua và Tyson Fury sẽ chạm trán nhau vào hè năm sau.
 • Tyson Fury có thể truất ngôi Wladimir Klitschko

  Tyson Fury có thể truất ngôi Wladimir Klitschko
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Ông bầu Frank Warren tin rằng tay đấm quyền Anh hạng nặng Tyson Fury có đủ những yếu tố để phế ngôi của nhà vô địch thế giới Wladimir Klitschko.
4 5 6 7 8 9 10