Tyson Fury sẽ nổi tiếng hơn cả David Beckham sau khi ký hợp đồng với ESPN

10:37 Thứ năm 21/02/2019 | 1

Frank Warren (nhà quản lý và quảng bá quyền Anh nổi tiếng) giải thích việc ông tin rằng thỏa thuận vừa được ký kết giữa Tyson Fury và kênh thể thao nổi tiếng ESPN sẽ giúp anh nổi tiếng hơn cả David Beckham tại xứ sở sương mù và thỏa thuận của Fury cũng sẽ không làm cho trận tái đấu với Wilder gặp trở ngại.

Trong một động thá đầy bất ngờ, vào thứ hai vừa rồi Fury đã công bố một thỏa thuận với ESPN tại Hoa Kỳ. Điều đó có nghĩa là nếu Wilder muốn tái đấu với Fury, anh phải chấp nhận trận đấu đó được phát sóng bởi kênh truyền hình ESPN.

pjimage-91-1024x683

 

Ông bầu của Fury, Frank Warren luôn khẳng định rằng, điều này có thể gây chút rắc rối cho trận tái đấu giữa Wilder-Fury, Việc Tyson đạt thỏa thuận phát sóng với ESPN thực sự  không phải là rào cản lớn nhất để màn thượng đài đỉnh cao giữa hai tay đấm này được diễn ra lần nữa. “Trận đấu này sẽ được phát sóng bởi kênh truyền hình thể thao lớn nhất nước Mỹ, nên nếu phía Wilder đồng ý, điều này sẽ có lợi cho cả hai bên.” chuyên gia Warren Warren nói. “ESPN muốn phát sóng những trận đấu lớn, họ không ký thỏa thuận với Fury chỉ để đấu với những đối thủ dễ dàng.”

tyson-fury-822018-getty-ftr_yfjmbosmtvif11vojguyoxnzb

 

“Việc này gây trở ngại gì cho trận Tyson Fury và Wilder? Cả hai bên đều muốn kiếm được số tiền lớn, vậy lý dó để từ chối ESPN là gì?” Ông nói thêm: “Showtime và HBO đều là những anh chàng tí hon khi so sánh với ESPN. Đây là một sự thay đổi lớn. Số lượng khán giả khổng lồ của kênh, độ phủ sóng không giới hạn, và họ cũng sẽ sớm ra mắt hình thức trả tiền để xem trận đấu. Cả Fury và Wilder sẽ dễ dàng nhận được khoản doanh thu lớn nhất từ trước tới nay.”

Nguồn: Vo Thuat
Quang Phượng | 09:47 21/02/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục