Tyson Fury bị xỉa xói chỉ mê tiền

13:15 Thứ tư 11/02/2015

(TinTheThao.com.vn) - Nói với báo chí, chủ nhân đai vô địch quyền Anh hạng nặng của WBC Deontay Wilder tin rằng Tyson Fury quan tâm đến trận gặp Wladimir Klitschko hơn vì sức hút của đồng tiền.

IMG here
Desc here

Thời gian qua, có tin đồn Wilder và Fury muốn thượng đài để phân cao thấp. Nhưng trong một diễn biến mới đây, Wilder cho biết Fury muốn chạm trán với 'tiến sĩ búa thép' hơn. Lý do vì cuộc đối đầu này sẽ mang đến cho tay đấm người Anh lợi nhuận khổng lồ.

Chia sẻ trên 8countnews.com, Wilder cho biết: "Dĩ nhiên, người hâm mộ muốn thấy tôi đánh với Tyson Fury. Tôi cũng khao khát được chạm trán với đối thủ này. Song, Fury dường như chờ cuộc gọi từ Klitschko hơn.

Chúng tôi sẽ chờ chuyện gì xảy ra tiếp theo. Tyson Futy là típ người thích nói nhiều, song lại chẳng quan tâm đến chuyện thắng hay thua. Tôi nghĩ vấn đề với anh ta là chuyện tiền nong được nhận. Tất cả chỉ có vậy.

Tôi nghĩ, nếu đánh với Tyson Fury thì đó sẽ là một trận đấu hấp dẫn. Chúng tôi đang làm rất tốt công tác quảng bá hình ảnh và PR. Cả hai đã làm chuyện này trong nhiều năm liền", Wilder cho biết.

Với Tyson Fury, tay đấm này cần đánh bại Christian Hammer vào ngày 28/02 tới để có thể bước vào trận tranh đai vô địch quyền Anh hạng nặng.

Nguồn:
T.Y | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục