"Tỷ số 1-0 không có ý nghĩa gì nhiều"

08:46 Thứ tư 21/02/2024

TinTheThao.com.vnNói với Mediaset Infinity, Henrikh Mkhitaryan tỏ ra rất thận trọng dù đã có được 1 bàn thắng làm vốn.

Henrikh Mkhitaryan cảnh báo Inter Milan rằng 'tỷ số 1-0 không có ý nghĩa gì nhiều' và họ phải dồn toàn lực để giành chiến thắng ở trận lượt về vòng 16 đội Champions League trước Atletico Madrid.

Đó là một trận đấu cam go về mặt chiến thuật, đúng như dự đoán của nhiều chuyên gia. Atletico của Diego Simeone đã cố gắng hóa giải mọi tình huống nguy hiểm của Nerazzurri tại San Siro, nhưng không thể làm gì hơn với cú sút ở cự ly gần của Marko Arnautovic.

 - Bóng Đá

 Mkhitaryan tỏ ra thận trọng.

Mkhitaryan nói với Mediaset Infinity: “Bây giờ còn một trận đấu nữa phải chơi, vì vậy mặc dù chiến thắng là điều tuyệt vời nhưng tỷ số 1-0 không có ý nghĩa gì nhiều.

Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn nhất có thể, nhưng chúng tôi biết rằng mình đang đối đầu với một đối thủ mạnh và phòng ngự tốt. May mắn thay, chúng tôi đã ghi được bàn thắng và giờ đang có lợi thế trước Atletico.

Nhưng thắng 1-0 gần như là chúng tôi chưa làm được gì. Chúng tôi phải đến Madrid và chơi như thể vẫn đang là 0-0, chúng tôi phải dốc sức để giành chiến thắng.

Chúng tôi phải cố gắng hết sức và tiếp tục cuộc hành trình mà chúng tôi đã đi ở mùa giải trước, vì chúng tôi muốn trở lại trận Chung kết.

Đăng Nguyễn | 07:48 21/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục