Tuyển Việt Nam loại 8 cầu thủ trước khi đi Australia

21:20 Thứ năm 20/01/2022

Văn Toàn, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải cùng 3 cầu thủ U23 nằm trong danh sách bị loại của tuyển Việt Nam. Hai cái tên còn lại là Ngân Văn Đại và Trần Phi Sơn.

Tuyển Việt Nam sẽ mang 24 cầu thủ đến Melbourne làm khách trước Australia vào ngày 27/1. Chiều 21/1, toàn đội sẽ di chuyển vào TP.HCM để nối chuyến đến địa điểm thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup.

Lê Văn Đô, Nguyễn Trọng Long và Liễu Quang Vinh là 3 cầu thủ U23 Việt Nam không được đăng ký đi cùng. Ngọc Hải bị treo giò do đã nhận đủ 2 thẻ vàng ở 2 trận đấu trước đó.

 - Bóng Đá

Văn Toàn và Tiến Linh chưa kịp bình phục sau khi nhiễm Covid-19.

Hai cầu thủ Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Tiến Linh không kịp trở lại sau khi nhiễm Covid-19. Còn Ngân Văn Đại và Trần Phi Sơn gặp trục trặc giấy tờ xin thị thực vào Australia.

Ở lần tập trung này, HLV Park Hang-seo gọi 32 cầu thủ. Ông loại 8 người và mang 24 cầu thủ đi cùng. Trước khi trận đấu diễn ra, đội tuyển sẽ loại một người nữa.

Danh sách lần này có sự trở lại của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Anh cũng là tân đội trưởng của tuyển Việt Nam sau khi huấn luyện viên Park Hang-seo quyết định thay Quế Ngọc Hải và các đội phó.

Tiền vệ Tô Văn Vũ có lần đầu tiên vào danh sách rút gọn ở các vòng loại World Cup. Hai lần trước, cầu thủ thuộc biên chế CLB Bình Dương đều bị loại do chấn thương.

Hai cầu thủ Nguyễn Hữu Tuấn và Nguyễn Đức Chiến cùng góp mặt trong danh sách này. HLV Park quyết tâm làm mới đội hình của tuyển Việt Nam sau thất bại ở AFF Cup 2020.

Cuối cùng, ông Park không gọi Đặng Văn Lâm. Thủ môn Việt kiều mới tập buổi đầu tiên hôm 20/1 cùng Cerezo Osaka sau ca phẫu thuật vai. Ba thủ môn còn lại là Tấn Trường, Nguyên Mạnh và Văn Hoàng.

Hàng công tuyển Việt Nam thiếu vắng nhiều tiền đạo vì những lý do khác nhau. Do vậy, tiền đạo trẻ Hồ Thanh Minh của đội U23 lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại World Cup 2022.

Quang Thịnh - Zing.vn | 20:30 20/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục