Tuyển Việt Nam đấu Palestine: Văn Toàn nói lời từ đáy lòng

22:24 Thứ sáu 08/09/2023

Tiền đạo Văn Toàn thừa nhận lâu rồi chưa được chơi ở một trận đấu chính thức, vì thế mong muốn được vào sân khi tuyển Việt Nam đọ sức Palestine.

 - Bóng Đá

 Trước buổi tập chiều 8/9, HLV Philippe Troussier rút gọn danh sách tuyển Việt Nam. Các cầu thủ bị loại gồm: hậu vệ Hoàng Thái Bình, Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Nguyễn Hữu Sơn, Dương Văn Hào và tiền đạo Đinh Thanh Bình. 

 - Bóng Đá

 Trong khi đó, nhóm 4 cầu thủ điều chuyển từ đội tuyển U23 Việt Nam lên tuyển Việt Nam chỉ có hậu vệ Giáp Tuấn Dương trụ lại trong danh sách rút gọn. Hậu vệ Trần Nam Hải được tăng cường cho đội tuyển Olympic Việt Nam chuẩn bị cho Asiad 19. Về trường hợp của cầu thủ Việt kiều Nguyễn An Khánh, mặc dù rất nỗ lực nhưng tiền vệ mới tròn 18 tuổi này vẫn chưa đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn của BHL.

 - Bóng Đá

 HLV Philippe Troussier có sự đánh giá một cách kỹ lưỡng và công bằng trước khi rút gọn danh sách.

 - Bóng Đá

 Trước khi di chuyển tới Nam Định, HLV Philippe Troussier sẽ chốt danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ.

 - Bóng Đá

 Công Phượng gần như không được thi đấu ở Nhật Bản nên rất tích cực tập luyện để lấy lại phong độ, ghi điểm với HLV Philippe Troussier.

 - Bóng Đá

 Tương tự là trường hợp của Văn Toàn. Kể từ đợt tập trung cùng tuyển Việt Nam hồi tháng 6, anh chưa được ra sân phút nào tại giải hạng Nhì Hàn Quốc.

 - Bóng Đá

 "Tôi chưa dám nói về về mục tiêu cá nhân của mình ở trận đấu tới. Tôi cũng chưa đặt mục tiêu ghi bàn, chỉ mong rằng mình được vào sân thi đấu trước Palestine. Đã lâu rồi tôi chưa vào sân ở một trận đấu chính thức", Văn Toàn chia sẻ.

 - Bóng Đá

 Tuyển Việt Nam sẽ có thêm một ngày tập luyện tại Hà Nội trước khi di chuyển tới Nam Định vào ngày 10/9 để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Palestine, diễn ra trên SVĐ Thiên Trường vào ngày 11/9. 

Nguồn: VietNamNet
Đại Nam | 21:54 08/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục