Tuyển Việt Nam chia tay cầu thủ thứ hai

21:39 Thứ sáu 09/06/2023

Trần Nguyên Mạnh chính thức lỡ hẹn với 2 trận đấu thuộc FIFA Days trong tháng 6 của tuyển Việt Nam vì dính chấn thương.

 - Bóng Đá

 Trần Nguyên Mạnh phải trở về CLB Nam Định để tiếp tục điều trị chấn thương. Ảnh: Quang Thịnh.

Cụ thể, Nguyên Mạnh dính chấn thương mạn tính đầu gối và chưa hồi phục 100%. Trong những ngày hội quân cùng đội tuyển Việt Nam, anh đã được các bác sĩ đội tuyển thăm khám và cho thực hiện các bài tập hồi phục kết hợp trị liệu. Tuy nhiên, do chấn thương dai dẳng đã trở thành mạn tính nên thủ thành người Nghệ An cần nghỉ ngơi và tiếp tục tích cực điều trị thêm một thời gian nữa mới có thể lấy lại phong độ.

Ở đợt tập trung ngắn ngày hồi tháng 3 vừa qua, Nguyên Mạnh cũng được điền tên vào danh sách tuyển Việt Nam, nhưng vẫn phải tập theo chế độ riêng dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ. Sau đó, trong quãng nghỉ của V.League, Nguyên Mạnh đã vào TP.HCM để điều trị hồi phục tại một trung tâm hồi phục chấn thương chuyên nghiệp.

Nhờ đó, người gác đền này có thể thi đấu khi V.League trở lại. Tuy vậy, do chưa được điều trị dứt điểm nên dù vẫn ra sân thi đấu, Nguyên Mạnh đã phải đối diện với những cơn đau kéo dài.

Nguyên Mạnh là trường hợp thứ hai sau Hồng Duy phải rời đội tuyển vì chấn thương. Quân số hiện tại của đội còn lại 30 cầu thủ, trong đó có 3 thủ môn và chưa bao gồm 2 cầu thủ đang thi đấu ở ngước ngoài là Công Phượng (về nước ngày 10/6) và Văn Toàn (về nước ngày 12/6).

Ở một diễn biến khác, sau 2 ngày tập riêng vì quá tải cơ, bộ ba tuyển thủ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Hoàng Đức, Hồ Tấn Tài đã trở lại tham gia tập luyện chung cùng với các đồng đội. Trong khi đó, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cũng ở tình trạng quá tải cơ kể từ khi lên tập trung và tiếp tục theo đuổi giáo án hồi phục dưới sự kèm cặp của bác sĩ đội tuyển.

Nguồn: Zing.vn
Nguyên Khang | 20:05 09/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục