Tuyển thủ Pháp chờ đợi lời đề nghị từ Man United

10:26 Thứ năm 20/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo Tuttosport, tiền vệ Adrien Rabiot của Juventus đang chờ đợi Man United trước khi đưa ra quyết định về tương lai của mình.

Tuyển thủ Pháp là mục tiêu lâu dài của Quỷ đỏ và anh đã tiến rất gần đến việc gia nhập sân Old Trafford từ Bianconeri vào mùa hè năm 2022. Khi đó, Man United đã đồng ý một thỏa thuận trị giá 15 triệu bảng cho chữ ký của Rabiot, nhưng vụ chuyển nhượng đã đổ vỡ ở rào cản cuối cùng do bất đồng về các điều khoản cá nhân.

Rabiot vẫn quan trọng ở Juve lẫn ĐT Pháp.

Rabiot muốn mức lương khoảng 8,5 triệu bảng mỗi mùa, trong khi mẹ anh và cũng là người đại diện Veronique đòi hỏi phụ phí, hoa hồng chuyển nhượng cao. Cuối cùng, Man United không thể đáp ứng yêu cầu, và đã ký hợp đồng với Casemiro từ Real Madrid, với mức phí chuyển nhượng cùng mức lương cao hơn đáng kể.

Hợp đồng hiện tại của Rabiot với Juventus sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6. Tờ Tuttosport hôm nay tuyên bố rằng tiền vệ này vẫn chưa xác nhận liệu anh có tiếp tục gắn bó với Bianconeri hay không. Tuyển thủ Pháp khiến câu lạc bộ Serie A phải chờ đợi anh. Đồng thời, Rabiot đang chờ đợi một bước tiếp cận mới từ Man United.

Rabiot được Transfermarkt định giá 30 triệu bảng. Tiền vệ 29 tuổi này đã đóng góp 25 bàn thắng từ vị trí tiền vệ trung tâm cho Bianconeri trong hai mùa giải qua.

Minh Tuấn | 10:26 20/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục