Tuyển nữ Việt Nam lên đường dự ASIAD 19, HLV Mai Đức Chung hé lộ điều tiếc nuối

14:50 Thứ ba 19/09/2023

Tuyển nữ Việt Nam đã lên đường tới thành phố Ôn Châu (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) bắt đầu hành trình tại Asiad 19

Trưa nay (19/09), tuyển nữ Việt Nam lên đường tới thành phố Ôn Châu (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) dự ASIAD 19. Dự kiến chuyến bay của thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ kéo dài gần 4 tiếng và có một chặng quá cảnh tại sân bay quốc tế Quảng Châu, trước khi hạ cánh ở TP Ôn Châu lúc 18 giờ 55 chiều.

Tại ASIAD 19, tuyển nữ Việt Nam rơi vào bảng D với Nhật Bản, Nepal và Bangladesh. Chia sẻ với truyền thông, HLV Mai Đức Chung cho biết mục tiêu ở giải lần này là tiến sâu nhất vào vòng trong.

Tuyển nữ Việt Nam lên đường dự ASIAD 19, HLV Mai Đức Chung hé lộ điều tiếc nuối - Bóng Đá

 Tuyển nữ Việt Nam lên đường dự ASIAD 19. 

"Trong số những đối thủ này, chúng ta đã nhiều lần gặp tuyển nữ Nhật Bản. Tôi có thông tin rằng họ mang đội trẻ dự ASIAD 19, nhưng tôi nghĩ dù trẻ thì trình độ của Nhật Bản vẫn rất tốt.

Với Nepal, chúng ta vừa gặp họ tại vòng loại thứ nhất Olympic và đều thắng trận lượt đi và về, nhưng không thể chủ quan vì đội bạn có thể lực, nhiều cá nhân tốt. Còn về tuyển nữ Bangladesh, chúng ta chưa từng gặp, nhưng ban huấn luyện cũng đã yêu cầu phòng chuyên môn cung cấp thêm băng hình để nghiên cứu," thuyền trưởng tuyển nữ Việt Nam cho hay.

Ở ASIAD 19, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo Huỳnh Như vì Lank FC không đồng ý nhả quân.

"Tôi rất tiếc khi vắng Huỳnh Như, nhưng việc thi đấu cho một CLB quốc tế là niềm vinh dự cho Huỳnh Như nói riêng và bóng đá nữ Việt Nam nói chung. Tôi ủng hộ điều này! 

Dù tiếc, nhưng chúng tôi cũng sẽ có những thay đổi để đáp ứng. Nhất là các cầu thủ trẻ sẽ được tạo điều kiện, phát huy những điểm tốt nhất của mình. Hy vọng khi vắng Huỳnh Như, cầu thủ trẻ hết sức cố gắng," HLV Mai Đức Chung bày tỏ.

Bảo Bảo | 13:52 19/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục